web analytics

William Troost Ekong giúp Nigeria vào bán kết Cúp châu Phi

William Troost Ekong cho biết bàn thắng muộn của anh đã giúp Nigeria giành chiến thắng 2-1 trước Nam Phi và một vị trí trong trận bán kết Cúp bóng đá châu Phi là một “khoảnh khắc trong mơ”.

Trung vệ này đã đánh bại một quả phạt góc ở phút 89 tại Cairo khi Nigeria tiến tới bốn trận đấu cuối cùng lần thứ 15 sau 18 lần ra sân.

– Bài viết liên quan: Dạy bóng đá cho trẻ em tại Hà Nội

“Tôi mơ về những khoảnh khắc như thế này. Để ghi bàn và điều đó trở nên quan trọng đối với đội bóng là điều tuyệt vời”, Troost-Ekong nói.

“Đó không phải là công việc của tôi để ghi bàn, tôi là một hậu vệ nên tôi rất vui vì chúng tôi đã không cho đi quá nhiều cơ hội. Sau khi họ ghi bàn từ một pha lập công tôi nghĩ rằng tôi muốn trả thù.

“Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể ghi bàn một lần nữa. Chúng tôi không muốn đến hiệp phụ vì chúng tôi sẽ mệt nhưng tôi nghĩ điều đó cũng tương tự với Nam Phi.”

Nigeria, người đã giành được danh hiệu cuối cùng trong năm 2013, sẽ đối đầu với Algeria hoặc Bờ Biển Ngà vào Chủ nhật để giành một vị trí trong trận chung kết ngày 19 tháng 7.

“Tôi nghĩ mọi trận đấu đều khó khăn. Chúng tôi đã chứng kiến ​​các đội bóng lớn thua cuộc và ra khỏi giải đấu nên sẽ khó khăn cho bất cứ ai chúng tôi phải đối mặt”, Troost-Ekong nói. “Chúng tôi đến đây để thử và giành cúp.”

– Xem thêm bài viết khác:

>> https://thethaotuoitre.com/thanh-hoa-tiep-song-lam-nghe-tai-v-league-1/
>> https://thethaotuoitre.com/algeria-danh-bai-bo-bien-nga-de-vao-ban-ket/