nga-da-hoan-toan-san-sang-cho-world-cup
0
Tin tức bóng đá

Huấn luyện viên FIFA Gianni Infantino cho biết hôm thứ Năm (3 tháng 5) Nga đã “hoàn toàn sẵn sàng” để tổ chức World Cup và cảm ơn Tổng thống Vladimir Putin vì sự cam kết của ông đối với triển lãm bóng đá.

nga-da-hoan-toan-san-sang-cho-world-cup

Infantino gặp Putin ở khu nghỉ mát ở Biển Đen của Sochi khi cuộc đua của Nga chống lại đồng hồ để hoàn thành việc chuẩn bị cho trận chung kết ngày 14 tháng 6 ngày 15 tháng 6.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

World Cup đầu tiên được tổ chức ở Đông Âu sẽ là đắt nhất từ ​​trước tới nay và đến từ cái nóng của những căng thẳng đang bùng nổ giữa Nga và phương Tây.

Nó cũng đã bị bóng mờ bởi sự chậm trễ xây dựng sân vận động và nỗi sợ hãi khác nhau, từ hooliganism để phân biệt chủng tộc trong trận đấu.

Nhưng Infantino đã khen ngợi sự chuẩn bị của Nga và cho biết giải đấu đã được định hình để trở thành người tốt nhất.

“Bạn đang làm việc để làm cho World Cup này trở thành World Cup hay nhất từ ​​trước tới nay”, Infantino nói với Putin trong một cuộc họp trên truyền hình toàn quốc.

“Phản hồi từ tất cả các chuyên gia của chúng tôi tại FIFA cực kỳ tích cực.

“Và điều này cho thấy Nga hoàn toàn sẵn sàng để tổ chức thế giới để chào mừng một mùa hè của lễ hội ở đây ở đất nước xinh đẹp này,” ông nói.

Putin và Infantino bắt đầu một ngày bằng cách đặt máy ảnh và nhận thẻ Fan ID do các nhà chức trách Nga cấp cho những người ủng hộ vượt qua một yêu cầu kiểm tra lý lịch bảo mật.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Cả hai sau đó tham quan Sân vận động Fisht của Sochi – sân khấu của Thế vận hội mùa đông 2014 – và lắng nghe các nhà lãnh đạo của các khu vực nơi các trò chơi sẽ được chơi.

Giải đấu sẽ kéo dài 12 sân vận động và 11 thành phố chủ nhà trên khắp châu Âu của Nga .

“Tôi hiện đang tham gia vào việc tổ chức các sự kiện lớn trên thế giới trong 20 năm và mức độ cam kết, sự cống hiến, tính chuyên nghiệp mà bạn có trong tổ chức World Cup này là duy nhất”, Infantino nói với Putin.

Các nhà lãnh đạo Nga cũng ca ngợi các nhà tổ chức và liệt kê những cách thức mà giải đấu sẽ mang lại lợi ích cho các thành phố chủ nhà trong dài hạn.

Nhưng ông có vẻ là một lưu ý nghiêm túc hơn khi thảo luận về triển vọng của nhóm n Nga khi trò chơi bắt đầu.

“Chúng tôi rất hy vọng rằng các cầu thủ của chúng tôi sẽ cam kết tham gia trò chơi, sẽ cung cấp cho tất cả những gì họ có, chơi hết tiềm năng của họ”, Putin nói.

“Và điều quan trọng nhất – họ phải thể hiện bóng đá cứng rắn, kiên quyết, một thứ mà người hâm mộ yêu thích”.

Nga đã không vượt qua vòng bảng của một giải đấu quốc tế trong 10 năm tới và sẽ phải chịu áp lực rất lớn để biểu diễn tại nhà.

Putin đang sử dụng uy tín của sự kiện để thể hiện tình trạng siêu cường của Nga và muốn đội tuyển quốc gia chơi một phần trên sân.

Nhưng huấn luyện viên của Stanislav Cherchesov đã bị tấn công bởi một loạt chấn thương và được xem là một trong những đội kém cỏi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *