web analytics

Rozier, Celtics giữ Magic 92-83

Terry Rozier và Greg Monroe từng ghi 17 điểm, giúp Boston Celtics đánh bại Orlando Magic 92-83 vào tối thứ Sáu. Boston đã dừng lại một trò chơi bị mất hai vệt mặc dù chỉ chụp được 37,8 phần trăm từ ngoài sân cỏ. Al Horford có 15 điểm cho Celtics, và Abdel Nader kết thúc với 11 điểm.

rozier-celtics-giu-magic

Orlando đã thua lần thứ sáu trong 7 trận đấu. Dự trữ Shelvin Mack ghi được 13 trong số 16 điểm của ông trong quý thứ tư. Jonathon Simmons và DJ Augustin đã 13 lần.

Xem thêm >> học bóng rổ

Boston mở một đầu 26 điểm vào đầu hiệp hai. Rozier trúng một cặp 3 con trỏ và Monroe đã áp đảo Nikola Vucevic cho một cuộc đua xe khác để làm cho nó 62-36 với 5:25 còn lại trong quý thứ ba.

The Magic đã cắt giảm mức thâm hụt xuống còn 14 điểm so với Celtics dự kiến ​​vào đầu quý 4 và HLV Brad Stevens của Boston đã đưa những người mới bắt đầu trở lại trong 9 phút cuối cùng của trận đấu. Họ chỉ xoay xở được hai mục tiêu trên sân, nhưng vẫn còn đủ để giữ Orlando.

Magic gần nhất có thể nhận được là 90-83 trên một layup lái xe của Mack với 41 giây để chơi.

TIP-INS

Celtics: Boston bắt đầu năm trận là 20 trong tổng số 62 trận từ sân. … Marcus Morris đã có 11 rebounds, nhưng chỉ là 4 trong số 15 từ ngoài sân. … F Jaylen Brown bỏ lỡ trận đấu thứ ba của mình với chấn động. .. PG Kyrie Erving bị gãy bằng một đầu gối trái.

Xem thêm >> học bóng đá

Magic: PF Aaron Gordon không thể vượt qua được giai đoạn cuối của giao thức chấn động của NBA và bỏ lỡ trận đấu thẳng thứ năm của mình. Gordon nói ông muốn chơi và đội đã kháng cáo quyết định cho giải đấu này. … PG DJ Augustin là người chơi Magic duy nhất ghi được hơn bốn điểm trong hiệp đầu tiên. … Magic bắt đầu trò chơi 3 cho 13 từ trường, bao gồm 0 cho 6 trên 3 con trỏ. … Rookie Jonathan Isaac đã có hai khối trong phút đầu tiên của trò chơi và không có được một phần còn lại của trò chơi.