web analytics

Pistons trở về nhà để đối mặt với Raptors

Blake Griffin được cho là sẽ dẫn dắt Detroit Pistons vào vòng play-off. Cuộc buôn bán bom mìn mà họ thực hiện với Los Angeles Clippers vào cuối tháng 1 đã thất bại trong việc xoay chuyển mùa của họ.

pistons-tro-ve-nha-de-doi-mat-voi-raptors

Những điều duy nhất Pistons dẫn dắt NBA vào lúc này là sự bực bội và thất vọng.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ 

Họ đã mất 9 trong số 11 trận đấu gần đây của họ và đã bị cuốn trôi trong một chuyến đi chơi ba trò chơi trong tuần qua. Họ trở về nhà để đối mặt với cuộc đua Toronto Raptors vào thứ tư. Toronto đã vươn lên vị trí thứ 5 với 5 trận đấu thứ ba bằng cách kéo xa khỏi Atlanta 106-90.

Detroit (29-35) đã bị phá vỡ trong hiệp hai tại Cleveland vào thứ hai trong một sự mất mát 112-90. Các Cavs outscored các Pistons 58-41 sau giờ nghỉ giải lao và đã dẫn như một lớn mà người mới bắt đầu của họ ngồi trong quý thứ tư.

Pistons bắn 39,1 phần trăm từ ngoài sân và vượt lên 53-40.

Họ cũng mất mát trong những ngày cuối tuần để Orlando háo hức làm thêm giờ, sau đó lên đến trống rỗng vào cuối năm đi Miami. The Heat và Milwaukee giờ đây đã có hai điểm playoff cuối cùng và có một chiếc đệm năm trận tại Detroit.

Xem thêm >> học bóng đá

HLV Pistons, Stan Van Gundy, nói: “Tôi nghĩ điều lớn nhất là bây giờ, chúng tôi không cho chúng tôi nhiều cơ hội để chơi tốt bởi vì chúng tôi đang chơi rất thất vọng ngay bây giờ. “Thất vọng với trọng tài, thậm chí còn thất vọng hơn khi quả bóng không vào trong rổ. Chúng tôi là một nhóm rất thất vọng ngay bây giờ, rất khó để chơi như thế. “

Griffin đã rơi ra khỏi một cơn sụp xuống trung bình 28 điểm và 5.5 hỗ trợ trong hai trận vừa qua nhưng đồng đội của ông đã chùn bước. Andre Drummond và Reggie Bullock là những người chơi duy nhất đã có con số gấp đôi trong những trận đấu đó.

“Rõ ràng, những gì chúng tôi nhận được ngay bây giờ là một hoặc hai người chơi tốt trong một đêm nào đó,” Van Gundy nói. “Chúng tôi không có đủ người chơi tốt. Đặc biệt, xúc phạm, chụp bóng. Chúng ta không bao giờ có thể tìm thấy nhiều hơn một hoặc hai kẻ đang thực hiện các bức ảnh. Tôi có nghĩa là bạn nhìn vào (Thứ hai), không để chúng duy nhất ra, nhưng băng ghế dự bị của chúng tôi chỉ là đấu tranh. Ý tôi là, thật sự đang vật lộn. Bóng đã không đi vào ở tất cả. “

Xem thêm >> hè này cho con học gì

Những con Raptors pummeled Pistons tuần trước tại Toronto, 123-94. Họ bắn 52,4 phần trăm và làm 17 phần ba trong khi đánh bại Detroit mỗi quý.

Có lẽ điều lớn nhất mà Toronto cần phải chú ý trong cuộc tái đấu, cùng với sự mệt mỏi, là sự tự tin.

“Chúng tôi không đứng đầu thế giới đủ để không tôn trọng mọi đội bóng”, HLV Raptors Dwane Casey nói. “Điều gì xảy ra là, bạn nhìn vào hồ sơ của chúng tôi, ‘Ồ, tôi sẽ nhận được số của tôi tối nay. Tôi sẽ đi đêm một cách tự vệ. ” Một khi bạn làm điều đó, đó là khi nghiệp nhảy lên và cắn bạn ở phía sau. Đó là điều quan trọng nhất – tiếp cận mỗi trò chơi như thể nó là một trò chơi playoff. “

Toronto đã thắng 12 trong số 13 trận gần đây nhất của mình và đã không thua cả hai trận liên tiếp.

Casey nói: “Bạn không muốn mất liên tiếp ba lần. “Tôi nghĩ rằng những người của chúng tôi đã phát triển được tâm tính đó. Chúng tôi tự hào về thực tế rằng chúng tôi đã không có mất vệt dài và đó là đặt chúng tôi vào một vị trí để có một mùa giải tốt. “

Xem thêm >> học hè 2018