ramos-da-san-sang-cho-ngay-cua-real
0
Bản tin thể thao

Sergio Ramos nói Real Madrid đã sẵn sàng cho cuộc hẹn của mình với lịch sử khi câu lạc bộ Tây Ban Nha muốn trở thành đội đầu tiên trong 27 năm để giành danh hiệu Champions League liên tiếp.

Không phải kể từ khi AC Milan vào năm 1989 và 1990 có một đội đã chinh phục Châu Âu hai năm liên tiếp, nhưng các cổ động viên của Real có thể đạt được thành tích đáng nể nếu họ đánh bại Juve tại Cardiff vào thứ bảy.

ramos-da-san-sang-cho-ngay-cua-real

Sau khi đánh bại Atletico Madrid trong trận chung kết mùa giải năm ngoái, Real đang theo đuổi chiến thắng Champions League thứ ba của họ trong vòng 4 năm và tổng cộng 12 lần của câu lạc bộ.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Ramos biết rõ những gì cần phải thành công trên sân khấu lớn nhất sau khi chơi trong hai chiến thắng của châu Âu gần đây nhất của Real và hậu vệ của Tây Ban Nha đã thách thức các đồng đội của mình để nắm bắt những ý nghĩa lịch sử của việc đánh bại Juventus.

“Ngày mai chúng ta có một cuộc hẹn với lịch sử,” Ramos nói trong một cuộc họp báo tại sân vận động Principality vào thứ Sáu.

“Chúng tôi không bao giờ mơ ước được có cơ hội này, nhưng các số liệu thống kê ở đó là một cơ hội tuyệt vời để có được cúp nhà, sau đó lịch sử nói cho chính mình. Chúng tôi rất vui mừng về cơ hội để có hai danh hiệu Champions League tiếp theo.”

Real đến Cardiff đã ở trên cao sau khi giành danh hiệu Tây Ban Nha lần đầu tiên trong năm năm.

Trong Zinedine Zidane, Real có một người quản lý có phả hệ ở cấp độ cao nhất là không ai sánh kịp và Ramos tin rằng kinh nghiệm là một thành phần quan trọng trong thành công của họ.

Một huấn luyện viên trưởng chỉ trong 17 tháng, Zidane đã có một bàn thắng trong chiến thắng ở Champions League lần thứ 9, 10 và 11 của Champions League – như một cầu thủ, trợ lý huấn luyện viên và ông chủ.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em

Cách tiếp cận bình tĩnh của ngôi sao người Pháp đã được hoan nghênh tại một câu lạc bộ nổi tiếng vì những thay đổi tâm trạng dễ bay hơi và ông đã truyền cảm hứng cho các cầu thủ của mình bằng cách giáo dục họ về tầm quan trọng của việc tạo nên lịch sử tại một câu lạc bộ như vậy.

LỊCH SỬ

“Đặc biệt kể từ khi Zidane đến đây chúng tôi rất ý thức được những cơ hội lịch sử ở phía trước chúng tôi”, Ramos nói.

“Tôi đã biết huấn luyện viên trong nhiều năm, mọi người đều biết những kết quả anh đạt được.Đây là một câu lạc bộ phức tạp để có thành công và chúng tôi biết nhiều huấn luyện viên đã đến và đi với đội của chúng tôi.Chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ ở đây lâu Thời gian vì chúng tôi đã giành được nhiều danh hiệu “

Madrid sẽ hoàn thành lần đầu tiên của câu lạc bộ La Liga và Champions League tăng gấp đôi trong 59 năm nếu họ giành chức vô địch vào thứ bảy.

Xem thêm >> một mùa hè bổ ích

Chiến thắng được khắc sâu vào nền của sân vận động Bernabeu thánh thiện của Real và sự xuất hiện lần thứ 15 của họ trong trận chung kết giải đấu đỉnh cao của châu Âu, bốn hơn bất kỳ câu lạc bộ nào khác, là bằng chứng về sự cam kết của họ đối với sự xuất sắc.

Juventus không có bất lợi trong chiến thắng của cúp, nhưng họ chỉ có hai chiến thắng ở Cup Châu Âu trong lịch sử của họ và Ramos thừa nhận có một cái gì đó đặc biệt trong DNA của Real thúc đẩy đội bóng vượt quá giới hạn của họ trong việc theo đuổi đồ bạc.

“Chúng tôi phải chơi trận chung kết và hoàn toàn hài lòng với thái độ của chúng tôi trên sân. Đó là yêu cầu tại một câu lạc bộ như thế này ở Madrid,” anh nói. “Tinh thần của chúng tôi buộc chúng tôi phải chiến đấu cho đến tận cùng. Ngay cả khi có vẻ như không có hy vọng chúng tôi tiếp tục chơi, cho dù chúng tôi có chiến thắng hay không.

Xem thêm >> khóa học hè

“Chúng tôi là đội bóng đã chơi nhiều nhất trong cuộc thi này.Tôi không biết đó có phải là mối quan tâm đối với các đối thủ của chúng tôi không, nhưng chúng tôi không sống trong quá khứ của chúng tôi Đây là một trận đấu rất quan trọng chống lại một đối thủ mạnh mẽ và Đó là cơ hội tuyệt vời để thể hiện mình là một đội bóng tuyệt vời. “

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *