raptor-dan-dau-ve-phia-dong-wizards
0
Tin tức bóng rổ

Lần thứ tư trong năm mùa giải vừa qua, Toronto Raptors đã thiết lập hồ sơ nhượng quyền cho chiến thắng. Và lần đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại, họ là hạt giống số 1 trong Hội nghị Đông.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

raptor-dan-dau-ve-phia-dong-wizards

Lịch sử đến với sự cải thiện ở cả hai đầu của sàn nhà . Các Raptors tái tạo hành vi phạm tội của họ, nhìn thấy sự gia tăng chuyển động của quả bóng và nỗ lực 3 điểm. Về phòng thủ, họ đã giảm bớt 3 điểm của đối phương và bảo vệ ranh giới tốt hơn mọi đội mà chỉ có một. Tất nhiên, đó là mùa giải chính thức, playoffs là khác nhau, và Raptors của bốn mùa giải cuối là Exhibit A trong lĩnh vực đó. Trong suốt bốn năm đó, họ đã rất buồn trong vòng đầu tiên hai lần và đã bị LeBron James đẩy lùi hai lần. Trong mỗi ba mùa giải gần đây, họ đã chứng kiến ​​sự rớt hạng lớn trong hiệu quả tấn công.

Vì vậy, bất kể Raptors xuất sắc trong sáu tháng qua, luôn luôn có một “điều đầu tiên” vào đầu mùa giải. Và một cách thích hợp, bài kiểm tra playoff đầu tiên của họ xuất hiện chống lại một trong những đội đã làm họ buồn trước đây. Ba năm trước, Washington Wizards quét các Raptors ra khỏi vòng đầu tiên. Đó là bộ đôi hạt giống số 4 và số 5 và đây là vị trí số 1 so với số 8. Các Wizards có cùng cốt lõi, nhưng không thành công trong mùa giải này, tụt xuống vị trí thứ 8 ở phía Đông bằng cách mất 14 21 trận cuối cùng của họ. John Wall chỉ chơi trong bốn trong số 21 trận đấu đó và với tài năng mà họ có, Wizards có thể đánh bại bất cứ đội nào vào bất cứ đêm nào. Nhưng không một đội playoff nào cần phải tìm kiếm sự chuyển đổi thành ngữ để lật đổ Washington nhiều hơn.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *