0
Tin tức bóng rổ

Những người yêu nước Rwandan bắt đầu chiến dịch Bảng D của họ trong Giải đấu vòng loại Giải bóng rổ Châu Phi với chiến thắng 73-64 đầy thuyết phục trước Dynamo từ Burundi vào thứ Năm tại Sân vận động trong nhà Quốc gia.

Trong một trận đấu có sự tham gia của các đối thủ quen thuộc, hai bên đã có mặt ngay từ đầu theo kiểu derby điển hình khi họ thể hiện sự tương phản về phong cách – Những người yêu nước nghiêng về phía cơ thể cồng kềnh của họ trong sơn trong khi Dynamo chạy trên sàn mọi lúc.

Xem thêm>> Đội bóng rổ mạnh nhất NBA

Những người yêu nước đã dẫn 22-16 vào cuối quý đầu tiên và chịu trách nhiệm hoàn toàn trong giờ nghỉ giữa hiệp 42-30 với Dieudonne Ndayisaba và Guiberty Nijimbere lần lượt ghi được 10 và tám điểm.

Vật lý đã trở thành tên của trò chơi trong quý thứ ba khi những người yêu nước tìm cách xây dựng dựa trên sức mạnh của họ và chạy trốn với sự dẫn dắt.

Nhập khẩu mới của Mỹ George Wilbert Blakeney Jr đã thúc đẩy cho đến khi anh ta nhận được nó – một sự trở lại trong quá trình sản xuất trước khi đánh vào ngực anh ta để thông báo anh ta đến trên đường phố Đông Phi. Anh ta sẽ tìm kiếm nhiều hơn từ cái nhìn của mọi thứ.

Cuối cùng, Ndayisaba đã tích lũy được 15 điểm trong khi Blakeney và Steven Hagumintwari thêm 10 điểm mỗi người để hướng dẫn đội Rwandan đến một chiến thắng quan trọng.

Huấn luyện viên trưởng yêu nước Henry Mwinuka sẽ mỉm cười suốt đêm sau khi đội bóng của anh ấy đăng ký 45 rebound, bắn 15 trong số 23 nỗ lực trên đường từ thiện nhưng sẽ lo lắng với hiệu quả đằng sau vòng cung – họ chỉ chuyển đổi tám trong số 26 lần thử.

Ndayisaba nói với FIBA.basketball: “Chúng tôi đã chơi cùng nhau như một đội và có được chiến thắng mà chúng tôi đang tìm kiếm. Đó là một trận đấu khó khăn nhưng cuối cùng chúng tôi đã thắng. Chúng tôi thực sự cần nó và giờ có thể xây dựng dựa trên điều này”.

Bảo vệ bắn súng của Dynamo Jean Hakizimana là vũ khí gây chết người của đội anh ta khi hạ một trò chơi cao 24 điểm và bảy rebound trong khi Regis Musoda thêm chín điểm và sáu rebound nhưng Patriots quá giỏi trong ngày và bỏ chạy với chiến thắng.

Những người yêu nước là 1-0 trong khi tỷ lệ thắng của Dynamo là 0-2, một thống kê thực sự đáng lo ngại nếu họ vẫn còn chứa bất kỳ triển vọng nào để đủ điều kiện vào vòng tiếp theo.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *