sainz-van-tham-gia-khoa-hoc-ve-dakar
0
Bản tin thể thao

Carlos Sainz đã mất gần 16 phút để đối thủ chính của anh trong cuộc đua Dakar Rally lần thứ 12 vào ngày thứ năm (18 tháng 1), nhưng người Tây Ban Nha vẫn giữ được vị trí thuận lợi chỉ với 2 ngày cho tới khi kết thúc ở Argentina.

sainz-van-tham-gia-khoa-hoc-ve-dakar
Vị cựu chiến binh Sainz, vô địch năm 2010, đã đứng thứ chín trên sân khấu từ Chilecito đến San Juan nhưng quan trọng hơn là tránh được bất kỳ rắc rối nghiêm trọng nào chỉ còn dưới 45 phút rõ ràng đối với người thách đấu gần nhất Stephane Peterhansel.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ cho trẻ ở hà nội

Sainz cho biết: “Chúng tôi lái xe khá bình tĩnh, nhưng cuối cùng chúng tôi đã có một vết đâm, và một số vấn đề với hộp số. Tất cả đều tốt, chúng tôi đã hoàn thành giai đoạn đó là điều quan trọng nhất.

“Bây giờ chỉ còn lại hai ngày thôi.”

Người đàn ông Pháp Peterhansel, người chiến thắng trong cuộc đua giành danh hiệu xe hơi và xe đạp 13 lần, đã hoàn thành thứ hai trong ngày với Nasser Al-Attiyah của Qatar, người đã giành chiến thắng trong cuộc đua thứ ba trong năm nay để củng cố vị trí thứ ba của mình.

Người lái xe Toyota Al-Attiyah, nhà vô địch năm 2015, đã hoàn thành chiếc 523km đặc biệt trong 5 giờ 49 phút 57 giây, với Peterhansel chỉ hơn hai phút so với chiếc Peugeot và Nam Phi Giniel de Villiers.

“Đó là một giai đoạn mà chúng tôi đã cố gắng tấn công, đặc biệt là trong phần thứ hai, nhưng mục tiêu là để bảo vệ vị trí thứ ba của tôi”, Al-Attiyah nói.

Khóa học bây giờ sẽ hướng về phía đông hướng tới Cordoba, vị trí của đường kết thúc năm nay, với giai đoạn hậu chiến thứ Sáu với đặc biệt dài 424 km.

Xem thêm >> lớp học bóng đá

Các nhà tổ chức đã loại bỏ sân vận động vào thứ Năm do lo ngại về sự an toàn của người lái, khiến Matthias Walkner của Áo ở vị trí chỉ huy với sự dẫn dắt của Kevin Benavides ở Argentina trong 32 phút.

Và những chiếc xe đạp đặc biệt của Friday đã bị cắt giảm 50 km sau khi thời tiết xấu đã làm cho các phần của tuyến đường không thể qua được.

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *