stoch-van-giu-duoc-danh-hieu-truot-tuyet
0
Bản tin thể thao

Kamil Stoch của Ba Lan đã tạo ra bước nhảy cuối cùng ly hợp 136.5 mét để giữ được danh hiệu Olympic của mình trong cuộc đua trượt tuyết đồi trên những ngọn đồi lớn của người đàn ông treo lủng lẳng vào cuối ngày thứ bảy (17 tháng 2).

stoch-van-giu-duoc-danh-hieu-truot-tuyet

Các đồng đội của Stoch đã đưa tay vợt 30 tuổi lên vai họ sau khi Andreas Wellinger đánh chết người, ngăn cản Đức giành huy chương vàng thứ hai của Pyeongchang Games.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Nó cũng bù đắp cho sự thất vọng của Pole khi anh kết thúc ở vị trí thứ tư và trong số các huy chương trong cuộc thi đồi núi bình thường hồi tuần trước, và anh cũng thống trị trên đường đến Sochi nổi tiếng của anh cách đây bốn năm.

“Thật không thể tin được, tôi không thể mô tả cảm giác này ngay bây giờ bên trong tôi,” Stoch nói sau khi đoạt huy chương đầu tiên của Ba Lan. “Tôi cảm thấy như tôi vẫn mơ nhưng đó là một giấc mơ tuyệt vời vì vậy tôi không muốn thức dậy.”

Wellinger đã phải giải quyết cho bạc lần này sau khi chiến thắng khó chịu của mình trên đồi bình thường, mặc dù kéo một con quái vật nhảy vọt của 142,0 mét.

Người Đức đã nhảy xa hơn cả Stoch trong cả hai vòng nhưng điểm số dựa trên sự kết hợp giữa khoảng cách và kỹ thuật.

Ông đã kết thúc với 282,3 điểm nhưng vẫn còn thiếu anh Stoch của tổng số chiến thắng của 285,7 như đồng đã đi đến Na Uy của Robert Johansson, người cũng đã đứng thứ ba trong đồi bình thường.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

“Thật điên rồ, hãy đến Thế vận hội, giành huy chương vàng và huy chương bạc trong hai cuộc thi cá nhân”. Wellinger nói. “Thật không thể tin được và tôi nghĩ rằng tôi cần thêm vài tuần mới có thể nhận ra nó.”

Đứng sau Johansson, người cũng đã thắp sáng các phương tiện truyền thông xã hội trong tuần qua với bộ ria mép rực rỡ rực rỡ của mình, anh Andre Daniel Tande và Johann Andre Forfang – người đứng vị trí thứ nhì trong ngọn đồi bình thường – đã lọt vào top 5.

Johansson nói: “Thật khó để mô tả vì tôi đã mơ về điều này từ khi còn nhỏ. “Để đứng ở đây với hai huy chương là một mục tiêu suốt đời.”

Nhà vô địch thế giới Stefan Kraft của Áo tụt xuống vị trí thứ 18 trong khi Noriaki Kasai của Nhật, người đã xuất hiện trong một trận đấu mùa đông thứ 8 âm lịch, đã thất bại trong cuộc đua giành chức vô địch Olympic 45 tuổi.

“Tôi muốn nói một ‘cảm ơn’ lớn cho tất cả các đồng đội của tôi, và đặc biệt là các huấn luyện viên, bởi vì họ tạo ra cơ hội cho chúng tôi để đạt được những gì chúng tôi có thể”, Stoch nói.

Xem thêm >> dạy bóng rổ cơ bản

Ông nói thêm: “Tôi đã không gây áp lực lên bản thân tôi. “Tôi chỉ muốn làm tốt nhất của tôi và xem điều này sẽ làm gì.

“Tôi chỉ muốn nhảy tốt nhất ở đây, đặc biệt là trên đồi lớn, và tôi nghĩ rằng tôi đã làm điều đó.”

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *