Tay vợt Pháp bị cấm thi đấu

Một tay vợt người Pháp đã cố gắng để hôn một phóng viên truyền hình chống lại cô trong một chương trình phát sóng trực tiếp tại Roland Garros đã bị đuổi khỏi giải đấu vào thứ ba (30 tháng 5) vì “hành vi đáng trách của anh ta”.

Maxime Hamou, 21 tuổi, đã thu hút nhà báo Mali Thomas của Eurosport quanh cổ và vai trong khi cô phỏng vấn anh sau thất bại đầu tiên hôm thứ Hai.

tay-vot-phap-bi-cam-thi-dau

Thomas nói với ấn bản tiếng Pháp của Huffington Post: “Thật là khó chịu nếu nó không được phát sóng trực tiếp, tôi sẽ đấm anh ta.

Hamou, thế giới số 287, sau đó bị cấm bởi các nhà tổ chức từ trang Roland Garros.

“Các giám đốc giải đấu đã quyết định hủy bỏ việc công nhận Maxime Hamou theo hành vi đáng khinh thị của mình với một nhà báo vào thứ Hai”, một phát biểu của Roland Garros.

Xem thêm >> dạy bóng rổ

Một phát ngôn viên của Eurosport nói với AFP rằng các hành động của Hamou “không phù hợp lắm”.

“Chúng tôi thật sự lấy làm tiếc vì sự cố xảy ra trong cuộc phỏng vấn buổi tối hôm qua giữa Maly Thomas và Maxime Hamou. Hành vi của người được phỏng vấn rất không phù hợp và chúng tôi không chấp nhận hành vi đó theo bất kỳ cách nào”, người phát ngôn này nói.

“Maly là một nhà báo được đánh giá cao và chúng tôi vui mừng rằng có một lời xin lỗi đầy đủ. Chúng tôi xin lỗi mọi người xem có thể đã bị ảnh hưởng.”

Hamou đã phải chịu cảnh báo về hành vi của anh ấy trong một trận đấu vòng loại vào tuần trước khi anh ấy hét vào mặt một người chỉ huy: “Tại sao anh lại ở đây?”

Nhưng đó là sự cố với Thomas gây ra sự phẫn nộ và trên Twitter đặc biệt vì nó đã thúc đẩy tiếng cười và tiếng vỗ tay của các khách mời trong chương trình Eurosport, “Avantage Leconte”.

“Cậu hôn cô ấy bằng vũ lực, cô ấy cố gắng trốn đi, anh ấy ôm cô ấy vào cổ và mọi người … cười … #tired”, nhà chính trị người Pháp Cecile Duflot nói.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

Nhà báo Pháp Claude Askolovitch tweet bằng tiếng Pháp: “Trong một thế giới bình thường, Maxime Hamou sẽ bị buộc tội tấn công tình dục”.

Hamou sau đó đã đưa ra một lời xin lỗi công khai với Thomas.

“Tôi muốn đưa ra những lời xin lỗi sâu sắc nhất với Maly Thomas nếu cô ấy cảm thấy bị tổn thương hoặc bị sốc bởi thái độ của tôi trong cuộc phỏng vấn của cô,” ông nói với tờ L’Equipe hàng ngày.

“Tôi đã có một tuần tuyệt vời ở Roland Garros, sống những cảm xúc đẹp nhất của tôi như một tay vợt, và tôi để cho sự nhiệt tình của tôi được thể hiện một cách lúng túng đối với Maly mà tôi biết và tôn trọng. Ham muốn. “

Sự việc này đã lặp lại hành động của Chris Gayle với huyền thoại Westlake của West Indies với một nữ phóng viên sau trận đấu ở Úc vào tháng 1 năm 2016.

Xem thêm >> một mùa hè bổ ích

Gayle đã chọn để bỏ qua các câu hỏi về trò chơi của nhà báo mạng Mười Mel McLaughlin và thay vào đó nói với cô ấy: “Đôi mắt của bạn thật đẹp, hy vọng chúng ta có thể giành chiến thắng trong trò chơi này và sau đó chúng ta cũng có thể uống một lần nữa.

Thể Thao Tuổi Trẻ!