0
Tin tức bóng đá

Thanh Hóa tiếp quản Sông Lâm Nghệ An (SLNA) trong V.League 1 hôm nay, biết một chiến thắng có thể giúp họ đứng thứ ba trong bảng.

Với trận đấu được tổ chức tại sân vận động Thanh Hóa, đội chủ nhà sẽ cảm thấy tự tin về việc trả thù ngược lại cho SLNA vào đầu mùa giải tại sân vận động Vinh.

Hai bên là cổ và cổ trong bảng, với SLNA đứng thứ tư trên 22 điểm và Thanh Hóa một điểm và một điểm sau họ.

Đội chủ nhà đã được huấn luyện viên mới Vũ Quang Bảo, người thay thế Nguyễn Đức Thắng hồi đầu tháng này sau khi thất thủ với chủ tịch.

– Bài viết: Dạy bóng đá trẻ em tốt nhất ở Hà Nội

Cựu huấn luyện viên của Quân khu 4 đã thích nghi nhanh chóng và dẫn dắt đội bóng mới của anh vượt qua Khánh Hòa 3-1 vào Chủ nhật tuần trước.

Với một huấn luyện viên mới và một số cầu thủ quan trọng trở lại, Thanh Hóa đã được coi là yêu thích cho trận đấu này.

Tiền đạo người Jamaica Rimario Gordon trở lại sau án treo giò một trận, tiền vệ Nguyễn Thế Dương đang có phong độ tốt sau hai tháng chấn thương, trong khi tân binh Errol Anthony Stevens của Jamaica rất muốn ghi dấu ấn sau khi ra mắt trước Khánh Hòa.

Tiền đạo người Jamaica, 33 tuổi, đã đến Việt Nam vào năm 2015 và chơi cho đội bóng thành phố cảng phía bắc của Hải Phòng trong bốn năm và ghi được 42 bàn thắng, trước khi anh ấy rời đi một cách nghiêm túc mà phía cảng phía bắc phải trả cho anh ấy một khoản bồi thường 200.000 USD, theo quy định của FIFA.

Trong khi đó, SLNA đang có phong độ kém, khi đã có trận đấu cuối cùng với SHB Đà Nẵng.

Tiền đạo người Brazil mới của họ Joel Vinicius, được ký từ HCM City FC, vẫn chưa lên giường, cầu thủ chủ chốt Phan Văn Đức đã không bình phục chấn thương và đội trưởng Hồ Khắc Ngọc đang có phong độ kém.

Vào thời điểm này, Thanh Hóa là một đối thủ khó nhằn và không dễ bị đánh bại. Họ có phong độ mạnh hơn với những trận đấu bất bại. Chúng tôi gặp khó khăn và chúng tôi chỉ muốn một trận hòa cho trận đấu sắp tới. Cặp tiền đạo Gordon – Stevens của Thanh Hóa sẽ rất nguy hiểm và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hạn chế họ, huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng của SLNA cho biết.

Ở những nơi khác, Nam Định sẽ đối mặt với Viettel, cựu vô địch Quảng Nam đảm nhận Sài Gòn và TP HCM tiếp quản Becamex Bình Dương.

Vào thứ Bảy, SHB Đà Nẵng sẽ chơi Hải Nam, Quảng Ninh gặp Hoàng Anh Gia Lai và lãnh đạo giải đấu Hà Nội FC đối mặt với Khánh Hòa.

– Xem thêm bài viết:

>> https://thethaotuoitre.com/william-troost-ekong-giup-nigeria-vao-ban-ket-cup-chau-phi/
>> https://thethaotuoitre.com/algeria-danh-bai-bo-bien-nga-de-vao-ban-ket/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *