web analytics

Thành phố Oklahoma Thunder của Paul George muốn thoát khỏi cảnh sụp đổ

Khi Oklahoma City Thunder chiến đấu ở vị trí playoff trong Hội nghị phương Tây (đến thứ sáu, họ đang ở vị trí thứ bảy, chỉ là một trận đấu trong cột mất trước Utah Jazz lần thứ 10), họ hy vọng rằng hành vi phạm tội có thể cải thiện có thể bù đắp cho hồi phục phòng thủ mà họ đã phải hứng chịu với chấn thương mùa giải của Andre Roberson.

Xem thêm >> học bóng rổ

thanh-pho-oklahoma-thunder-cua-paul-george

Tuy nhiên , Thunder xếp hạng chỉ 20 lần gây hấn kể từ khi All-Star bị phá vỡ , một phần vì tay súng 3 điểm của họ đã phải vật lộn với cú sút của mình. Paul George đứng thứ hai trong giải đấu với 187 3 con trỏ trước khi nghỉ giải lao All-Star , chiếm 43% số nỗ lực của ông. Nhưng kể từ giờ nghỉ giải lao, George đã sút chỉ 28 phần trăm so với phạm vi 3 điểm, đây là một trong 25 cầu thủ có ít nhất 50 lần vượt qua vòng cung .

George nói với Erik Horne của Oklahoman rằng đó là lý do tại sao anh ta nằm trên sàn trong quý thứ tư của chiến thắng blowout của Thunder trên Phoenix Suns vào thứ năm. Và anh ấy hy vọng những phút giây đó có thể giúp anh ấy đi đúng hướng khi Thunder tấn công San Antonio Spurs và thứ hai là phòng thủ thứ hai vào thứ bảy ( 8:30 tối, ABC ).

Với Thunder lên rất lớn so với Suns vào thứ năm, nó là một chuỗi phút dường như vô nghĩa trong quý thứ tư của George. Nhưng George đã ra ngoài vì một lý do.

Xem thêm >> học bóng đá

“Đó là lý do khiến HLV đưa tôi trở lại đó,” George nói về phần tư thứ tư của ông bắt đầu với dự trữ Thunder. “… (để) có được một nhịp điệu, có thể nhìn thấy quả bóng, và chỉ cần có được trở lại thoải mái ra khỏi đó.”

Carmelo Anthony, thứ 20 trong danh sách ghi bàn của NBA, cũng biết bất kỳ cầu thủ gì thêm vài phút, một vài cú sút nữa, có thể làm cho sự tự tin. Cho phép một người chơi chơi qua một cuộc suy thoái trong bắn súng, Anthony nói, thường là phương thuốc tốt nhất.

“Bất cứ điều nhỏ nhặt nào cũng có thể khiến bạn nhịp điệu: đi đến đường hôi, bị xáo trộn, bắn hôi, một cái giỏ may mắn, một cú nhảy may mắn”, Anthony nói. “Bất cứ thứ gì có thể giúp bạn trở lại theo nhịp điệu.

“Ngay cả khi nó không phải cho trò chơi đó, cho các trò chơi tiếp theo.”

Xem thêm >> học bóng rổ cơ bản