thunder-hy-vong-se-danh-bai-streak
0
Tin tức bóng rổ

Portland Trail Blazers và Oklahoma City Thunder đang trong một cuộc đua vòng đua của Hội nghị phương Tây rất chặt chẽ, mọi vị trí từ vị trí thứ 3 đến 10 vẫn tiếp tục giành chiến thắng với 5 tuần còn lại trong mùa giải chính thức.

thunder-hy-vong-se-danh-bai-streak

Một showdown khác diễn ra vào tối thứ bảy tại Moda Centre khi Trail Blazers (36-26) chơi Thunder Thunder (37-27), người sẽ chơi thứ hai trong trò chơi quay lại sau khi giành chiến thắng 124-116 tại Phoenix Thứ sáu.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

OKC đã thắng trong năm trong số sáu lần đi chơi cuối cùng của mình và đứng số điểm phần trăm phía sau Portland, đã chiếm ưu thế trong năm liên tiếp và đã giành được 12 của 13 cuối của mình ở nhà.

The Blazers là 2-0 trước Thunder trong mùa giải này, đã thắng 103-99 trên sân nhà vào ngày 5 và 117-106 trên đường vào ngày 9 tháng 1. Damian Lillard (36 điểm, 13 lần hỗ trợ) đã giành được một trận đấu cá nhân của All -Các vệ binh điểm với Russell Westbrook (25 và chín) trong cuộc họp đầu tiên. Lillard (con bê) đã không chơi trong cuộc chạm trán lần thứ hai, nhưng Shabazz Napier bước vào với Lillard và ghi được 21 điểm để đi cùng CJ McCollum 27 tuổi.

OKC đã thua 7 trận liên tiếp tại Portland từ tháng 2 năm 2014.

HLV Billy Donovan nói với các phóng viên: “Không có vấn đề gì chúng tôi đã đấu tranh chống lại một số đội trên đường. “Portland luôn là một nơi khó khăn để chúng tôi chơi”.

Sấm sét đã giành được đủ các trận đấu gần gũi với sự chống đối kém cỏi của cuối năm để đưa các nhà phê bình đến để tự hỏi về sự thiếu hụt cường độ.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Westbrook, người đã có 43 điểm, 14 rebounds và tám hỗ trợ chống lại Suns đã hỏi Westbrook là gì? “Chúng tôi không lo lắng. Tôi không lo lắng. Đôi khi nó xảy ra như thế. Chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ bắn tốt nhất (opponents ‘). Miễn là chúng ta tiếp tục giành chiến thắng, đó là tất cả những gì tôi quan tâm. “

OKC đã đánh bại Golden State (hai lần), Houston và Cleveland trong mùa giải này và là 5-3 trước các đội có ít nhất 0,600 điểm. Portland là một chút nhút nhát của con số đó, nhưng đã giành được 13 trong số 18 sau khi đánh bại Minnesota 108-99 hôm thứ Năm trong một sự thúc đẩy cho lợi thế homecourt ở vòng đầu tiên của playoffs.

“Trò chơi này rất lớn bởi vì ở đâu (Wolves) và chúng tôi ở đâu,” Lillard nói sau đó. “Cuộc đua quá chặt chẽ, mọi trò chơi đều quan trọng. Nếu bạn có thể đánh bại một đội bóng ở ngay nơi bạn đang có, thì tốt hơn nữa. “

Các Blazers kéo Wolves 10 điểm vào cuối quý thứ ba.

HLV Terry Stotts nói: “Chúng tôi không thể thắng được trận đấu này trong mùa giải này. “Bây giờ chúng tôi đang chơi với sự quyết tâm hơn và tự tin hơn. Chúng tôi đã có niềm tin rằng nó sẽ phá vỡ ở một số điểm. “

“Trong suốt mùa giải, một số đội trở nên tốt hơn; một số đội không, “Lillard nói. “Một số đội hình nó ra; một số đội không. Về mặt lịch sử, chúng tôi đã là một đội bóng khi mùa giải diễn ra, chúng tôi có thăng trầm, nhưng cuối cùng chúng tôi bắt đầu chơi tốt hơn.

“Chúng tôi đang ở điểm mà những điều mà có thể đã xảy ra trước đó vào mùa giải không xảy ra bây giờ. Đó là dấu hiệu của một đội bóng đang trưởng thành, rằng nó đang phát triển và trở nên tốt hơn “.

Xem thêm >> dạy bóng rổ cơ bản

Bắt đầu từ nhỏ Moe Harkless (đầu gối) là vấn đề đáng nghi ngờ đối với đêm thứ bảy của Blazers. Đây là lần đầu tiên Portland có 10 trận đấu trên .500 kể từ khi kết thúc mùa giải 2014-15 tại 51-31.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *