việt nam tổ chức tranh đấu muay thái
0
Bản tin thể thao

Buổi thi đấu võ thuật Muay Thai Fight Night đầu tiên được tổ chức tại Trung tâm Gem, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 18 tháng 3, thu hút sự tham gia của các chiến binh nổi tiếng trong và ngoài nước.

việt nam tổ chức tranh đấu muay thái

Theo Ban tổ chức, sự kiện này nhằm giới thiệu và mở rộng tình yêu đối với Muay Thai tại Việt Nam.
Cuộc thi sẽ bao gồm ba trận đấu của các đấu thủ chuyên nghiệp.

Xem thêm >> trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội

Nghệ sĩ võ thuật Việt Nam Nguyễn Thanh Tùng, người đã giành được 2 huy chương vàng tại Giải vô địch Võ thuật truyền thống Thanh niên Quốc gia vào năm 2013 và 2014 sẽ đối đầu với nhà vô địch Thái Lan Tewin Palasak nặng 63 kg.

Trong một trận đấu khác, Bánh Chi Hồng, người giành huy chương đồng tại Liên hoan Võ thuật Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh năm 2016, sẽ cạnh tranh với nghệ sĩ người Nhật – Canada Leo Shoji.

Athen từ thể dục thể thao & yoga của California sẽ chơi với Trần Thanh Y, người đã bỏ một huy chương đồng tại Giải vô địch châu Á Asian Muay Thai năm 2013, trong trận đấu thứ ba.

Muay Thai, hay boxing Thái, là một phần quan trọng của nền văn hóa Thái Lan, và bây giờ nó được biết đến nhiều nhất trong cộng đồng toàn cầu, đặc biệt là trong giới võ thuật và đam mê quyền anh.
Đô la phương Tây trong sự đa dạng của các cú đánh tấn công và phòng thủ, do đó làm cho nghệ thuật hơn đánh thuế và thách thức với võ sĩ.

Xem thêm>> học bóng rổ ở Hà Nội

Võ thuật cũng phản ánh các giá trị của Thái Lan, như tôn trọng các bậc trưởng lão, tình yêu từ ân sủng, và dũng cảm.

Toàn bộ sự pha trộn của một hình thức võ thuật và các yếu tố văn hoá độc đáo là điều khiến niềm say mê với Muay Thai và giải thích sự nổi tiếng trên toàn thế giới.

Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *