vn giành vô địch muaythai
0
Bản tin thể thao

Nguyễn Trần Duy Nhất đã làm nên lịch sử bằng cách trở thành chiến sĩ Việt Nam đầu tiên giành danh hiệu vô địch thế giới bảy lần.

Nhật Bản, vào ngày 11-5, Hà Nội, đã đánh bại đối thủ Murat Arslam của Thổ Nhĩ Kỳ để giành danh hiệu nam 60kg tại Liên đoàn vô địch Thế vận vận nghiệp Muaythai Quốc tế tại Minsk, Bêlarut.

vn giành vô địch muaythai

Cầu thủ 29 tuổi này không gặp khó khăn trong việc thống trị trận đấu, đánh bại Arslam 3-0 với những cú sút và cú sút nhanh và mạnh.

Xem thêm >> học bóng rổ

“Tôi hạnh phúc, thực sự hạnh phúc. Cảm ơn tất cả, huấn luyện viên và đồng đội của tôi, những người đã cùng tôi và khuyến khích tôi rất nhiều”, Nhat nói sau khi nhận huy chương.

“Nhật rất bình tĩnh và tự tin trong vòng tròn, với thái độ của một vận động viên giàu kinh nghiệm, người đã chiến đấu trong nhiều năm, mặc dù đối thủ của ông lớn hơn và cao hơn, với tầm tay dài, nhưng Nhật không hề lo lắng. Ghi được điểm bằng cú đá của anh ta trên chân của Arslam, những điểm đầu tiên nâng tinh thần của anh ta, trong khi đó Arslam nhầm lẫn và anh ta nhanh chóng mất tập trung, rồi sau đó anh ấy dễ dàng làm chủ cả ba vòng và thắng “, HLV Giáp Trung Thắng cho biết.

Trước đó, đồng đội Lê Hoàng Đức của ông đánh bại Arifkhanov Bakytzhan của Kazkhastan để bỏ túi danh hiệu thế giới đầu tiên của ông trong hạng 48kg nam.

Xem thêm >> học bóng đá

Ông Thắng nói: “Đó là một trận đấu tốt đẹp cho cả hai bên, nhưng Đức đã được một chút tốt hơn. Ông đã ném cú đấm chính xác vào những khoảnh khắc quan trọng và vượt qua đối thủ khổng lồ này.

Thắng thậm chí còn hào hứng hơn vận động viên của mình.
“Thật tuyệt vời, chúng tôi đã giành huy chương vàng, hai huy chương vàng, đây là lần đầu tiên trong nhiều năm tham gia mà Việt Nam đã giành được hai lần trong một giải vô địch”, Thắng nói.

“Trước đây, chúng tôi đã phải cố gắng hết sức nhưng chỉ giành được một huy chương vàng, nhưng năm nay, chúng tôi đã làm được điều đó, và chúng tôi xứng đáng đứng đầu bảng, đó là điều ngạc nhiên đối với tôi và cho cả đội. Cả hai đều xuất sắc ngày hôm nay, “anh cười.

Xem thêm >> hè này cho con học gì

Việt Nam đặt mục tiêu chỉ có một vàng từ sự kiện Belarus.
Cuối tháng này, Nhật và Đức sẽ tham dự giải vô địch quốc gia. Sau đó, họ rời Thái Lan để tham gia khóa đào tạo ngắn hạn để chuẩn bị cho các trò chơi Đông Nam Á (SEA) ở Malaysia vào tháng Tám.
Huy chương vàng SEA Games là huy chương quan trọng duy nhất mà Nhật đã không giành được trong sự nghiệp của mình.

Thể thao tuổi trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *