wenger-van-doi
0
Bản tin thể thao

Arsene Wenger nhấn mạnh vào thứ Năm (26 tháng 10) rằng ông muốn giành danh hiệu với Pháo thủ “lớn hơn bao giờ hết”, mặc dù tiết lộ về màn trình diễn của anh sẽ phải được đánh giá hàng năm.

wenger-van-doi
Wenger đã chịu áp lực chưa từng có trong mùa giải trước khi Arsenal thất bại trong việc giành chức vô địch Champions League và nhiều người hâm mộ đã lên tiếng mong muốn anh ta rời khỏi đội sau 21 năm làm việc.

học bóng rổ ở hà nội

Tuy nhiên, ông trùm cựu chiến binh Pháp cuối cùng đã ký hợp đồng mới 2 năm sau khi Arsenal thắng FA Cup cuối cùng trước các đối thủ London.

Tuy nhiên, những thất bại ở Premier League của Liverpool, Stoke và Watford trong mùa giải này đã dẫn tới việc đặt câu hỏi mới về vị trí 68 tuổi.

Tuy nhiên, chiến thắng 5-2 trước Everton vào Chủ nhật, liên minh để có được trận chung kết League Cup và một kỷ lục hoàn hảo ở Europa League, đã khiến một số fan hâm mộ phỉ báng sự giận dữ của họ khỏi Wenger và về phía một bảng điều khiển của Arsenal do nhà kinh doanh người Mỹ đứng đầu Stan Kroenke.

Wenger nói khi nói chuyện với các cổ đông của Arsenal trong cuộc họp thường niên của câu lạc bộ tại sân vận động Emirates hôm thứ Năm. “Tôi phải nói với bạn rằng, sự đói khát của tôi, cam kết của tôi lớn hơn bao giờ hết.

học hè 2018

“Nhưng tôi chấp nhận điều đó dĩ nhiên khi bạn ở câu lạc bộ một thời gian dài, mọi người đều đặt câu hỏi về điều đó.Tôi tự hỏi bản thân mình rất nhiều, đừng lo lắng, ngày nào cũng tốt hơn.

“Và tôi sẽ ngồi xuống mỗi năm với bảng của tôi để xem nơi tôi đi từ đó.”

Wenger, yêu cầu giải thích thêm ý kiến ​​của mình trong một cuộc họp báo tiếp theo, trả lời: “Tôi 21 tuổi ở câu lạc bộ và tôi muốn cảm thấy mình làm tốt, xem ban giám khảo nghĩ về màn trình diễn của tôi.

“Sau đó chúng tôi quyết định chúng ta sẽ đi đâu từ đó, nhưng dĩ nhiên mong muốn của tôi luôn luôn là tôn trọng các hợp đồng của tôi.”

WENGER ‘THE RIGHT GUY’

Trước đó, Wenger đã nhận được sự ủng hộ rõ rệt của cổ đông lớn Stan Kroenke, người tuyên bố ông đang làm “một công việc tuyệt vời”, mặc dù Arsenal đã không giành được Premier League từ năm 2004.

môn thể thao tăng chiều cao

Kroenke nói với tờ Daily Mirror và Daily Telegraph trong các cuộc phỏng vấn được công bố hôm thứ Năm. “Tôi nghĩ anh ấy tập trung nhiều hơn bao giờ hết, tập trung vào chiến thắng. Tôi thực sự nghĩ tôi thấy điều đó.”

Các cổ đông tại ĐHĐCĐ đã biểu quyết chống lại các nghị quyết để bầu lại Chủ tịch Chips Keswick và con của Josh Kroenke-Stan – lên ủy ban của Pháo thủ.

Tuy nhiên, phiếu bầu không thành công vì Stan Kroenke đã sử dụng 67% cổ phần của mình để trở lại cuộc tái bổ nhiệm của bộ đôi này.

Khoảng 200 cổ đông đã đích thân đến nghe tin từ Wenger, Keswick và giám đốc điều hành Ivan Gazidis.

Keswick bảo vệ khoản thanh toán 2,6 triệu bảng Anh (3,4 triệu đô la Mỹ) cho Gazidis mặc dù Arsenal đã không thể vươn tới Champions League sau khi kết thúc ở vị trí thứ năm trong giải Ngoại hạng mùa trước, nói rằng anh ấy đang làm “công việc tuyệt vời và đẳng cấp”.

mùa hè bổ ích

Những người hâm mộ không vui đã cho Kroenke biệt danh “Silent Stan” vì anh ta thiếu truyền thông.

Nhà kinh doanh thể thao cũng bị cáo buộc chỉ quan tâm đến khả năng sinh lợi của Arsenal hơn là theo đuổi các danh hiệu lớn như Premier League và Champions League, với Pháo thủ chưa đưa Cup châu Âu.

Tuy nhiên, Kroenke, người sở hữu một số đội thể thao bao gồm Los Angeles Rams của NFL và Denver Nuggets của NBA, cho biết không có vấn đề gì về việc ông bán cổ phần Arsenal của mình.

Ông nói: “Chúng ta phải làm những việc này để cố gắng phát triển chúng. “Bạn không nhìn thấy chúng tôi bán đồ mà bạn không quan tâm, chúng tôi cam kết lâu dài.

“Tôi yêu Arsenal, tình yêu liên quan đến Arsenal,” cầu thủ 70 tuổi nói thêm. “Không có cảm giác tốt hơn là đi ra ngoài và chiến thắng như chúng tôi đã làm với FA Cup.”

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *