Bộ ba người Anh hoàn thành bơi qua Hồ Geneva

Hai lần vượt qua Kênh tiếng Anh và được gọi là “Ultimate Trophy Swim”.

Ba người bơi lội nghiệp dư – hai người ở độ tuổi 40 và một ở tuổi sáu mươi của mình – là người mới nhất đã hoàn thành vòng bơi dài 70 km trên hồ Geneva, một trong những hồ lớn nhất châu Âu.

boi-qua-ho-geneva

Bộ ba người Anh, người đã lần lượt đi bơi hai giờ, đã hoàn thành bơi không ngừng vào thứ ba trong 32 giờ và bảy phút.

Dirk Gewert, một nghiên cứu 62 tuổi của Đức, nói: “Vào ban đêm, nó rất là khó khăn, trời tối và bạn phải bơi với ánh sáng, đèn chiếu sáng trên đầu, đèn chiếu sáng trên mặt sau và đèn chiếu sáng trên thuyền. Nhà khoa học làm việc trong ngành dược phẩm ở Anh.

Xem thêm >> học bóng rổ hà nội

“Bạn không nhìn thấy mọi thứ rất tốt và gió bắt đầu xuất hiện và nó rất choppy, vì vậy nó đã đi lên và xuống, và nó đã được thực sự khó khăn.

“Sau đó, khi mặt trời lặn, nó sẽ trở nên trơn hơn, sau đó nó sẽ trở nên tốt hơn … nhưng bơi trong 10 tiếng đồng hồ là rất nhiều, nó rất đau.”

Tiếp sức bắt đầu tại Chateau de Chillon, một pháo đài thời trung cổ ở cuối phía đông của hồ, và hoàn thành ở Geneva.

Thời gian kỷ lục bơi đã được hoàn thành trong đứng khoảng 23 giờ. Các quy định của địa phương quy định rằng để bơi tiếp tục, cần hai nhân viên bảo vệ bờ biển dự phòng, một chiếc thuyền hộ tống đầy đủ tiện nghi, hai phi công và hai quan sát viên chính thức, kể cả đội cứu hộ được đào tạo đầy đủ.

Nicola Naunton, một thành viên khác của đội, nói: “Tôi nghĩ môn thể thao này có nhiều khía cạnh về tinh thần hơn là bơi lội. Người phụ nữ 47 tuổi này, làm việc trong ngành dịch vụ tài chính, cho biết cô là một chiếc nồi khoai tây cho đến ba năm trước.

Xem thêm >> dạy bóng đá cho trẻ em tại hà nội

“Vai tôi tốt, họ không hề đau, nhưng tâm trí của tôi khá mệt và tôi nghĩ chúng tôi phải hỗ trợ lẫn nhau.”

Peter Whitehead, một nhân viên ngân hàng 48 tuổi ở London, đã hoàn thành nhóm.

“Một số người trèo núi, những người khác nhảy ra khỏi máy bay và đi lặn dưới nước, chúng tôi chỉ đi bơi lội”, ông nói. “Mọi người đều có yếu tố điên cuồng của họ.”

Thể Thao Tuổi Trẻ!