Wozniacki đặt cho WTA cuối mùa giải cuối cùng

Venus Williams vô tận đã tiếp tục cuộc phục hưng nổi bật của mình với chiến thắng ba trận bán kết trước Caroline Garcia để đưa ra quyết định WTA Finals hấp dẫn với Caroline Wozniacki trong hình thức.

wozniacki-dat-cho-wta-cuoi-mua-giai
Williams, 37 tuổi, đến từ sân thi đấu Singapore Indoor Stadium để giành chiến thắng 6-7 (7/3), 6-2, 6-3 trong hai giờ 29 phút. Cô sẽ nhắm đến kết thúc mùa hạn 9 năm WTA Finals khi cô đóng vai Wozniacki vào chủ nhật.

học bóng rổ

Garcia, chơi trong trận chung kết WTA Finale của cô, nhìn có vẻ hơi bị gạt nước, đã chơi marathon hai giờ và 19 phút đối với Wozniacki vào thứ Sáu.

Williams tuyên bố phá vỡ quyết định trong trận thứ tám của set thứ ba trước khi cô phục vụ ly hợp của cô đã vượt qua ba điểm phá vỡ và đòi hỏi một chiến thắng đáng nhớ.

Williams cho biết, cô có thể nói chuyện với Garcia, một đối thủ mà cô không hề chơi từ năm 2014. “Tôi nghĩ rằng trong phần thứ hai và thứ ba, tôi có thể hiểu được nó một chút nữa”, cô nói với các phóng viên sau khi trận đấu. “Tôi đã không chơi cô ấy trong một thời gian dài, cô ấy đã cải thiện trò chơi của mình rất nhiều.”

Người Mỹ có chỉ huy 7-0 trước Wozniacki nhưng họ đã không đụng độ trong hai năm. “Tôi đã không chơi cô ấy từ lâu,” Williams nói. “Tôi phải đánh giá nó như thế nào và cố gắng tìm ra giải pháp.”

hoc bong da

Garcia thừa nhận cô đã chiến đấu với sự mệt mỏi khi trận đấu diễn ra. “Tôi đã bỏ lỡ một ít năng lượng trong tập thứ hai và thứ ba,” cô nói. “Trận đấu này rất căng thẳng, trận đấu hôm qua rất khó về thể chất và tinh thần”.

Williams gặp khó khăn khi cô phải đối mặt với hai điểm phá vỡ trong trận đầu tiên của trận đấu thứ hai nhưng cô đã chiến đấu trở lại để giữ phục vụ và sau đó đã phá vỡ Garcia trong trận tiếp theo.

Phục vụ thương hiệu của Williams và những cú đánh mạnh mẽ của cô bắt đầu diễn tả, khi cô vượt qua bộ thứ hai chỉ trong 41 phút.

Người cuối cùng cũ nhất

Người thắng giải Grand Slam bảy lần sẽ là người cuối cùng trong lịch sử WTA Final Finals khi cô đóng vai Wozniacki. Mặc dù cô đã có một mùa giải xuất sắc để đạt được hai trận chung kết Grand Slam, thế giới số năm sẽ tìm kiếm danh hiệu đầu tiên của cô trong năm.

học bóng rổ cơ bản

Trước đó, một Wozniacki bất ngờ tấn công vào trận chung kết với chiến thắng trước Karolina Pliskova, kết thúc giấc mơ của Séc về việc kết thúc số một thế giới.

Số thế giới Sáu thắng trong một trận đấu rollercoaster 7-6 (11/9), 6-3 trong một giờ và 57 phút thi đấu để đạt được người quyết định trong những trận chung kết WTA lần đầu tiên kể từ năm 2010.

Wozniacki nói rằng cô vẫn “chiến đấu” qua một set đầu tiên của marathon 82 phút, ở đó cô đã giữ 3 điểm trong trận đấu thứ 10 và gần như đã thổi tung một cú hattrick 6-1 trong tieback.

Cô ấy nói với các phóng viên sau trận đấu.

“Điều rất quan trọng là giành chiến thắng trong set đầu tiên, tôi nghĩ rằng đã làm cô ấy thất vọng một chút. Tôi nghĩ điều quan trọng là cả hai chúng tôi đều có được chiếc đầu tiên đó”.

Pliskova cho biết cô sẽ không hầm về bỏ lỡ trên bảng xếp hạng hàng đầu. “Tôi hoàn toàn ổn với điều đó,” cô nói. “Đây là điều cuối cùng mà tôi đang nghĩ đến bây giờ.”

dạy đánh bóng rổ

Wozniacki dường như đã có một stranglehold của trận đấu với một phá vỡ sớm trong tập thứ hai chỉ cho Pliskova để bão trở lại. Nhưng cô đã có một khoảng thời gian quyết định trong trò chơi thứ tám và sau đó phục vụ nó ra để đặt tại chỗ của mình trong trận chung kết.

Pliskova cần thiết để nâng chiếc cúp vào chủ nhật để vượt qua thế giới số một Simona Halep trong bảng xếp hạng.

Mặc dù cô đã không làm cho semis, Halep đã được bảo đảm cuối năm số một thế giới xếp hạng.

Thể Thao Tuổi Trẻ!