0
Bài viết Bóng rổ HLV

Vi phạm chuyển tiếp trong bóng rổ là một cách tuyệt vời để có được tỷ lệ phần trăm cao và tận dụng các giỏ dễ dàng. Ngược lại, từ bỏ các giỏ chuyển tiếp dễ dàng là một cách tốt để mất. Nếu bạn có thể tận dụng các cơ hội chuyển tiếp của mình và hạn chế cơ hội của các đội khác, bạn sẽ làm tốt trong việc giúp mình giành chiến thắng trong các trò chơi.

Nó không phải là một cái gì đó chỉ xảy ra mặc dù; bạn phải sẵn sàng dành thời gian để dạy kỹ thuật phù hợp, nhưng cũng phát triển bản năng của người chơi. Cho dù đó là hành vi phạm tội chuyển tiếp hay phòng thủ, phần lớn thời gian sẽ cần phải đọc một phần giây và người chơi tốt hơn có thể chuẩn bị cho những khoảnh khắc này, họ sẽ càng đưa ra quyết định đúng đắn.

Học bóng rổ chuyển tiếp này sẽ cho phép bạn làm việc trên cả quá trình chuyển đổi tấn công của mình cũng như có thể dừng lại ngay cả khi đội khác có lợi thế về số tấn công. Nó sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều lần lặp lại chất lượng chuyển tiếp trong một thời gian ngắn. Nó cũng là một mũi khoan bóng rổ cạnh tranh tốt để thiết lập cường độ cho thực hành của bạn là tốt. Mũi khoan bóng rổ chuyển tiếp 3 trên 2, 2 trên 1 là một mũi khoan nên là một phần chính của thói quen luyện tập thường xuyên của mọi đội.

3 trên 2, 2 trên 1 khoan bóng rổ chuyển tiếp

Tổng quan về máy khoan

– Tên khoan: 3 trên 2, 2 trên 1 chuyển tiếp khoan bóng rổ

– Thiết bị cần thiết: 8+ người chơi, một sân đầy đủ và một quả bóng rổ (có một vài quả bóng rổ hoạt động tốt nhất).

Mục tiêu của máy khoan

– Mục tiêu tấn công

+ Làm việc trên hiệu quả chuyển tiếp tấn công và có thể ghi bàn bóng rổ trước khi phòng thủ được thiết lập.

+ Làm việc trên việc chăm sóc bóng và đọc chính xác để bắn đúng hoặc kết thúc.

– Mục tiêu phòng thủ

+ Làm việc trên nước rút trở lại quốc phòng trong quá trình chuyển đổi.

+ Thực hành còi cọc và buộc hành vi phạm tội phải chậm lại cho đến khi có sự giúp đỡ, hoặc buộc họ vào một kết thúc khó khăn hoặc bắn.

– Mục tiêu chung

+ Làm việc để có thể chơi với tốc độ nhanh hơn.

+ Phát triển điều hòa tổng thể để lên và xuống sàn.

+ Tìm hiểu làm thế nào để cạnh tranh và chiến đấu trên mọi sở hữu, ngay cả khi tỷ lệ cược không có lợi cho bạn.

Điểm huấn luyện

– Người chơi tấn công cần phải ở rộng khi chạy cánh để buộc hàng phòng thủ phải che phủ mặt đất nhiều hơn và tạo ra nhiều khoảng trống.

– Hành vi phạm tội cần phải được tìm kiếm để có được tỷ lệ phần trăm cao trong rổ hoặc bắt rộng và bắn cho một game bắn súng tốt.

– Phòng thủ đang cố gắng để có được một điểm dừng, nhưng thực sự nếu họ có thể làm chậm hành vi phạm tội với nhiều đường chuyền, đó là một lối chơi phòng thủ tốt. Làm chậm cuộc tấn công sẽ cho phép những người chơi phòng thủ theo dõi trong một tình huống trò chơi thực tế quay trở lại chơi.

– Đừng cho phép mọi thứ trở nên cẩu thả với những người chơi tấn công của bạn. Bạn muốn chơi nhanh, nhưng đội của bạn cũng phải kiểm soát và chăm sóc bóng.

– Nếu bạn muốn một người chơi bài, đôi khi, đưa bóng lên sàn trong một trò chơi, đây là cơ hội tốt để họ có được sự lặp lại khi thực hiện điều này.

Hướng dẫn khoan bóng rổ

– Ba cầu thủ tấn công sẽ bắt đầu trải ra trên đường cơ sở với một quả bóng rổ.

– Hai cầu thủ phòng ngự sẽ bắt đầu trong một đội hình song song ở rổ đối diện.

– Khi cuộc tập trận bắt đầu, ba cầu thủ tấn công sẽ bắt đầu chuyển lên sàn với tốc độ tối đa để tìm kiếm điểm số.

– Hai cầu thủ phòng ngự đang tìm cách dừng lại.

– Khi có điểm dừng hoặc xô, hai cầu thủ phòng ngự sẽ lập tức lấy bóng và chuyển lại khi phạm lỗi.

– Người chơi cuối cùng chạm vào bóng rổ của ba cầu thủ tấn công ban đầu sẽ chạy lại phòng thủ và tìm cách dừng lại.

– Hai người còn lại sau đó sẽ trở thành người chơi phòng thủ cho lần lặp lại tiếp theo.

– Tiếp tục mô hình này cho lượng thời gian hoặc điểm mong muốn.

Thời gian đề xuất, chấm điểm và lặp lại

Mũi khoan này được thực hiện tốt nhất trong một khoảng thời gian nhất định, nhưng bạn cũng có thể theo dõi doanh thu, sở hữu tấn công tốt hay xấu, sở hữu phòng thủ tốt hay xấu, v.v., và sau đó thách thức đội của bạn ở trên hoặc dưới một số nhất định. Điều này sẽ cung cấp một số trách nhiệm với nhóm của bạn, và cũng gây một chút áp lực cho họ.

Một cách tuyệt vời khác để làm mọi việc là đi trong cùng một khoảng thời gian mỗi lần bạn thực hiện thao tác khoan này, và sau đó theo dõi các con số của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn thấy tiến trình chuyển tiếp tấn công hoặc phòng thủ của bạn theo thời gian.

Kết luận 3 trên 2, 2 trên 1 khoan bóng rổ chuyển tiếp

Bóng rổ chuyển tiếp là một phần quan trọng trong việc hướng dẫn chơi bóng rổ cho mọi người, bất kể bạn có muốn chạy chủ yếu hay không, bạn sẽ cần phải có thể quay lại và dừng lại. Nếu bạn sẵn sàng chạy mặc dù, hành vi phạm tội chuyển tiếp không chỉ có thể cung cấp tỷ lệ phần trăm cao mà còn có thể cung cấp các trò chơi tạo đà. Một cú hích lớn trong quá trình chuyển đổi hoặc một vài ba lô rộng mở trên lưng để sở hữu có thể khiến phòng tập bị va đập và khiến đội của bạn thi đấu ở một cấp độ hoàn toàn mới.

Vì vậy, hãy đảm bảo tận dụng lợi thế của Máy khoan bóng rổ chuyển tiếp 3 trên 2, 2 trên 1 và bạn sẽ mang lại cho đội của mình sự tự tin cần thiết để có thể chơi nhanh, đồng thời kiểm soát và chơi đúng cách.

Xem thêm bài viết>> Máy khoan bóng rổ phòng thủ liên tục 4 trên 4

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *