0
Tin tức bóng rổ

Khi Vòng 16 diễn ra sôi nổi, có cảm giác như kết thúc kinh doanh của EuroCup Women đang nhanh chóng trở thành tâm điểm.

Để nâng cao kỹ thuật bóng rổ thì việc đầu tiên cần làm học lý thuyết, xem video và tập luyện thường xuyên.

Dưới đây là cái nhìn của chúng tôi về một số điều cần chú ý khi chúng tôi nhúng vào giai đoạn tiếp theo của cuộc thi này.

Lại là Temi-Time

Đã có rất nhiều động thái của người chơi có sức ảnh hưởng trong cuộc thi trong những tuần vừa qua và không nhiều hơn so với FIBA ​​FOCbenle, thành viên All-Star Five của FIBA. Cô bắt đầu chiến dịch với Botas SK nhưng đang liên kết với đồng nghiệp người Anh Karlie Samuelson tại Perfumerias Avenida. Phía Tây Ban Nha là một ứng viên hàng đầu trước khi họ ký hợp đồng với trung tâm, vì vậy điều này mang lại cho họ những gì có vẻ là một sự thúc đẩy đáng kinh ngạc trong nhiệm vụ của họ để đưa danh hiệu trở lại cho Clausellon Wurzburg.

Một cứu trợ từ nhiệm vụ trong nước?

Một số câu lạc bộ tham gia vào giai đoạn này đã cứu bóng rổ tốt nhất của họ trong mùa giải cho cuộc thi và sẽ tiếp tục chào đón sự phân tâm từ các cuộc đấu tranh trong nước. Thật kỳ lạ, Hatay (5-8), Carolo Basket (4-7) và WBC Enisey (5-6) đều đứng thứ tư từ dưới cùng của giải đấu tương ứng của họ ở Thổ Nhĩ Kỳ, Pháp và Nga.

Mọi con mắt nhìn vào cái này?

Có một số siêu trận đấu đáng mong đợi, nhưng Orman Genclik đối đầu với Olympiacos có vẻ như đó có thể là chiếc cà vạt đáng xem. Cả hai đều có khả năng nghiêng về tiêu đề và trong khi Orman trông giống như bộ trang phục mạnh mẽ hơn nhiều với những người chơi như Arike Ogunbowale, Jo Leedham và Courtney Paris, cách Olympiacos hạ Aluinvent Miskolc cho thấy họ có động lực rất lớn. Đặc biệt với cầu thủ chạy cánh Jacki Gemelos vẫn trông không thể ngăn cản và quay ngược thời gian với một số màn hình cổ điển, trong khi Jessica Thomas cũng đang nóng lên.

Làm việc theo nhóm làm cho công việc mơ ước

Trong khi cuộc thi được xếp chồng với một số tài năng cá nhân đáng kinh ngạc, điều đáng chú ý là những đội bóng cũng đã chia sẻ tiếng chuông đã lọt vào Vòng 16. Thật vậy, sáu đội hàng đầu từ bảng xếp hạng hỗ trợ tại MBA Moscow (25.5), Orman Genclik (24.2), Carolo Basket (23.8), Sparta & K MR Vidnoje (23), Valencia Basket (21.5) và CCC Polkowice (21) đều đang muốn tiến thêm một bước tới bục EuroCup Women.

Vẫn chỉ có một cựu vô địch liên quan

Vâng, vẫn chỉ có một cựu người chiến thắng EuroCup Women đơn độc liên quan đến hình dạng của Sparta & K MR Vidnoje. Mặc dù khi các đội nữ EuroLeague nhảy dù xuống giải đấu, con số này có thể thay đổi nếu giải đấu chào đón Nadezhda (nhà vô địch hiện tại), Bourges Basket, Dynamo Kursk hoặc Famila Schio.

Xem thêm bài viết>> J’Covan Brown tuyên bố danh hiệu MVP của Tuần

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *