houston-rockets-tiep-tuc-khang-dinh-moi-de-doa
0
Tin tức bóng rổ

Lần cuối cùng họ chia sẻ cùng không khí, tâm trạng bình thường, vui vẻ, vui nhộn vào thời điểm đó. Draymond Green đã chặt nó trong phòng thay đồ cùng James Harden. Harden và Steph Curry đã diễn lại một cách khôi hài một số động tác chéo của kẻ giết người yêu thích của họ. Klay Thompson đặt một cánh tay xung quanh Mike D’Antoni và vắt.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

houston-rockets-tiep-tuc-khang-dinh-moi-de-doa

Vibes tốt xung quanh. Nhưng đây là một vài tuần trước tại NBA All-Star Game , nơi các chiến binh và rocket đã chọn được trên cùng một băng ghế dự bị và trang nếu chỉ trong một ngày. Và trong những phút gần đây thân thiện với nhau, D’Antoni, người đã huấn luyện cho bốn cầu thủ này, đã được gửi một cách vui vẻ gửi tin nhắn của Curry, Green và Thompson, những người “cố gắng để lấy clipboard của tôi, cố gắng để vẽ vở kịch và tôi đã phải chiến đấu” em “, D’Antoni nói.

Nếu các Rockets và Warriors gặp lại nhau – và các con đường của họ trong Hội nghị phương Tây thực sự đang hướng tới ngã tư ngã ba – sẽ có một cuộc chiến, theo nghĩa bóng rổ. Đó là bởi vì họ đã xa cách tất cả mọi người trong khi thưởng thức công ty thân mật của nhau trong suốt mùa giải. Quá gần cho thoải mái, có lẽ?

Các mưu đồ ở phương Tây, nếu không phải là toàn bộ NBA, bị chi phối bởi hai đội không thể bắt tay nhau và có lẽ sẽ không bao giờ đến cuối tháng Năm. Có khoảng sáu tuần còn lại trong mùa giải chính thức và điều này khá rõ ràng:

Xem thêm >> dạy bóng đá

Các chiến binh đang phải đối mặt với mối đe dọa hội nghị lớn nhất của họ kể từ khi tạo ra triều đại cách đây bốn năm.

Các Rockets cần phải bảo đảm lợi thế kỷ lục và lợi thế sân nhà tốt nhất trong suốt playoffs nhiều hơn cả Golden State.

Và nếu bóng rổ là công bằng, những đội này sẽ gặp nhau ở vòng chung kết NBA thay vì một trận đấu bị bỏ lại.

The Rockets, với một cặp vệt chiến thắng 14 trận, đã tạo ra nhận thức đủ tốt để đánh bại các Warriors, và các Warriors đã có vẻ dễ bị tổn thương để nâng cao khả năng này trước đây – không thể tưởng tượng chỉ là ít nhất. Vòng tay cầm tay của họ đến kết thúc mùa giải thường xuyên và khóa học va chạm đang chờ xử lý tại trận chung kết giải Western Conference là bộ phim hay nhất trong NBA bên ngoài Cavaliers. Sẽ rất tò mò khi thấy hai đội phát triển mạnh như thế nào khi quay phim 3 điểm và tạo ra sự hỗn loạn và được hỗ trợ bởi ứng viên Kia MVP sẽ giải quyết vấn đề một lần và mãi mãi.

Harden nói: “Chúng tôi sẽ chơi rất chăm chỉ, vui chơi cho nhau và kết quả sẽ hiển thị. “Bạn có thể thấy mỗi cá nhân hoạt động như thế nào trong nghề của mình, bất kể nghề của mình là gì. Chúng tôi đang đặt tất cả các mảnh lại với nhau cùng với đội ngũ huấn luyện viên chúng tôi có.

Xem thêm >> dạy bóng rổ cơ bản

“Chúng tôi không thể thoải mái và nói rằng chúng tôi có kỷ lục tốt nhất trong giải đấu. Chúng ta vẫn phải chứng minh mình. Chúng ta không phải lúc nào cũng thư giãn. Chúng tôi biết tầm quan trọng của cơ hội này. Tùy thuộc vào chúng tôi để tận dụng tất cả mọi thứ theo cách của chúng tôi và tận dụng nó. “

Vâng, tất cả các bí ẩn chủ yếu là nằm với Rockets và cho dù đó là thực sự như là một contender tiêu đề. Chúng ta biết về Warriors. Bây giờ chúng ta đang nóng dần lên Rockets. Họ không đưa hai chức vô địch trong ba năm hoặc hồ sơ theo dõi hiệu suất dưới áp lực như Warriors. Để so sánh, Rockets không được kiểm tra, chưa được chứng minh, mơ ước hơn.

Chúng tôi không thể thoải mái và nói rằng chúng tôi có kỷ lục tốt nhất trong giải đấu. Chúng ta vẫn phải chứng minh mình.
HOUSTON ROCKETS TẤT CẢ STAR JAMES HARDEN

Tuy nhiên: “Tôi nghĩ chúng tôi có cơ hội rất lớn”, D’Antoni nói.

Rockets đã giành hai trong số ba cuộc gặp gỡ với các chiến binh mùa này; họ chỉ là đội thứ tư đánh bại Warriors hai lần trong một mùa kể từ khi Steve Kerr trở thành huấn luyện viên. Họ sở hữu những sai lầm tốt thứ hai, không có gì ngạc nhiên, và xếp hạng 10 phòng thủ, một bất ngờ.

Xem thêm >> dạy đánh bóng rổ

Tất nhiên, cũng có Harden, người có vị trí cực đoan để giành chiến thắng trong Kia MVP, được cho là cầu thủ hay nhất của NBA trong ba năm qua sau khi LeBron James. Harden đã tự khẳng định mình như một ngôi sao đang dẫn dắt NBA ghi bàn (31.2) và đứng thứ ba trong sự trợ giúp (8.9) và có 60 điểm tăng gấp đôi trong mùa giải này.

Tác động của Harden trong hệ thống của D’Antoni không thể nhấn mạnh đủ, bởi vì nó không hoạt động trừ khi ông ta làm việc. Hiệu ứng gợn là vô lý. Chỉ huy đội bóng đôi của anh đã khiến cho Houston trở nên dễ hiểu hơn, khi Eric Gordon, Trevor Ariza và Ryan Anderson đều có được một cái nhìn cởi mở. Họ có hiệu quả như thế nào nếu họ cần tạo ra phần lớn các bức ảnh của họ? Có lẽ không nhiều như vậy. Giá trị của chúng được tăng cao bởi Harden, ít nhất trong hệ thống này.

Trò chơi rảnh rỗi của Harden và khả năng lắc những người phòng thủ và đạt được màu sắc cũng tạo ra những hình thức layup cho anh ta hoặc dunks cho Clint Capela (65,5 phần trăm mục tiêu tỷ lệ phần trăm); phòng thủ có thể lấy chất độc của nó. Đó là những bức ảnh tỷ lệ phần trăm cao cung cấp cho Houston một chiều hướng và cân bằng tấn công. Trong tất cả, Rockets có bảy người chơi trong con số tăng gấp đôi số điểm và chủ yếu là do Harden và sự chú ý của ông được. Đó là định nghĩa thực sự của việc làm cho các đồng đội tốt hơn.

Xem thêm >> học bóng rổ có lợi ích gì

Liệu nó có cần phải được đề cập đến rằng Harden, thường là một cú đấm dòng khi nói đến quốc phòng, là thứ tám trong các giải đấu trong đánh cắp ? Có lẽ một danh tiếng đang bị chặt nhỏ, cuối cùng.

Mối liên hệ của anh với người mới đến Chris Paul đã nhanh chóng và không có vấn đề gì, đó là làm mới cho Houston vì sự hóa học thường xuyên khôn lanh giữa các ngôi sao bóng trong quá khứ. Cả hai đều hy sinh để làm cho nó hoạt động bằng cách chơi bóng và tôn trọng lẫn nhau. Và không có backcourt khởi động trong NBA cung cấp nhiều hỗ trợ (17 cho mỗi trò chơi), bằng chứng về bản năng của họ và sẵn sàng chia sẻ.

Đó là một chiếc máy cộng tác làm tê liệt các tài năng cụ thể của mọi người kiểm tra vào trò chơi.

“Mọi thứ rõ ràng sẽ khá tốt,” D’Antoni nói. “Nó giúp chúng ta đang trong cuộc chạy đua hạt giống đầu tiên. Tôi nghĩ rằng những kẻ thích đi vào phòng thay đồ và chơi. Tôi không nghĩ rằng chúng tôi đang vội vàng cho mùa giải để vượt qua. Đó là một mùa giải tuyệt vời cho đến thời điểm này và họ đã rất thích mỗi ngày của nó. Tôi nghĩ rằng nói chuyện là, ‘cậu bé, điều này là đi bằng cách thực sự nhanh chóng.’ Vì vậy, nếu chúng ta có thể làm cho điều này cuối cùng một ít lâu hơn, nó sẽ là tuyệt vời. “

Các Rockets là 32-1 với Paul, Harden và Capela trên sàn với nhau và tổng thể đã chơi chỉ có năm trận quyết định bởi ba điểm hoặc ít hơn. Nếu bạn giảm bớt 5 vệt trò chơi trong những ngày nghỉ (Capela bỏ qua bốn trong số những trò chơi đó và Paul đã bỏ lỡ ba), Rockets sẽ là gì? Hãy nhớ rằng, họ đã giành 25 trong số 29 người đầu tiên của họ.

Xem thêm >> dạy ném bóng rổ

“Chúng tôi đang lo lắng về Rockets chứ không phải bất cứ ai khác”, D’Antoni nói.

Vòng đấu 15 trận đấu hiện tại , ứng cử viên MVP của Harden, sự xuất hiện của Paul, 18 trận với ít nhất 19 trận đấu, và trận đấu phòng ngự cải tiến đã làm cho Rockets cảm thấy rùng rợn. Hai ý kiến ​​gần đây đưa ra: Capella nói rằng “bây giờ chúng ta biết rằng chúng ta chắc chắn có thể đánh bại họ”, nghĩa là Warriors – vào ngày 20 tháng Giêng và Harden “Đây là năm một cách chắc chắn” tuyên bố cách đây một tuần. Khi lần cuối cùng một đội ở phương Tây được dẫn dắt bởi cằm và ngực của họ và thực sự cảm thấy họ đứng trên nền đất bình đẳng với các chiến binh trong triều đại hiện tại của Nhà nước Vàng?

Trong năm 2014-15, Rockets đứng thứ hai ở phương Tây nhưng trong sự thật đã không phù hợp với các Warriors ; sự hòa hợp giữa hai người giữa Harden và Dwight Howard. Mùa giải tiếp theo, Spurs đã có 67 lần giành chiến thắng và thêm LaMarcus Aldridge và chứng kiến ​​Kawhi Leonard trở thành một ngôi sao bốc lửa, nhưng họ đã thua Oklahoma City ở vòng hai. Thunder năm đó được trang bị tốt để giải quyết các Warriors, và họ đã làm được trong bốn trận đầu tiên của trận chung kết West trước khi Kevin Durant và Russell Westbrook dẫn trước 3-1 .

Loạt phim đó đã được ủng hộ bởi Golden State theo hai cách; không chỉ Warriors tập hợp, nhưng họ cũng thuyết phục Durant để đăng ký vào mùa hè. Với Durant, các chiến binh không bị đe dọa bởi bất cứ ai ở phương Tây vào mùa trước, đặc biệt là sau khi Spurs thua Leonard trong trận đấu đầu tiên của loạt trận playoff.

Xem thêm >> cho con học gì hè này

Nhưng bây giờ Rockets không chỉ trở lại trong hỗn hợp, họ nạp lại với Paul và cải tiến Capela và ý thức tốt hơn về hệ thống D’Antoni. Ngoài ra, Gordon (18,7 điểm) đang chơi bóng rổ đẹp nhất trong cuộc đời của anh ở tuổi 29 và PJ Tucker đã được thêm vào mùa hè năm ngoái để mang lại thái độ của Đức Đức Y tá.

Durant đã nhận thấy sự khác biệt, nói rằng: “Họ đang chơi khó hơn. Và họ chắc chắn đang chơi phòng thủ nhiều hơn trước đây. “

D’Antoni biết rằng Rockets đang gặp khó khăn về trí tuệ vô địch, điều mà Harden đã bỏ lỡ đáng kể, và đã đạt đến trận Chung kết với OKC và chơi kém trong loạt trận đấu, và Paul, người không vượt qua vòng thứ hai. Anh ấy đã nói về việc phát triển “thói quen vô địch” và tin tưởng rằng chiến thắng sẽ quan tâm đến điều đó khi nào và nếu Rockets đi sâu vào playoffs.

Ông nói: “Chúng tôi có tài năng và khả năng chơi và đánh bại bất cứ ai bất cứ lúc nào. Chúng tôi có mục tiêu để giành chiến thắng. Không xấu hổ trong đó. Chúng tôi cũng biết đội ngũ tốt nhất của Golden State. Chúng tôi vẫn còn một số việc phải làm. Họ đã giành chức vô địch. Chúng tôi tự tin, nhưng đồng thời, chúng tôi biết họ đã thực hiện nó. “

Xem thêm >> học hè 2018

The Rockets đang rất thành công trong việc ghi lại kỷ lục mùa giải chính thức tốt nhất trong lịch sử nhượng quyền và tuy nhiên điều đó sẽ không đảm bảo rằng nó sẽ có kỷ lục tốt nhất ở phương Tây. Các chiến binh vẫn đang chạy trong bước vào lúc này. Tháng Tư sẽ xác định tầm quan trọng của chiến binh, những người có thể nghỉ ngơi nhiều hơn D’Antoni sẽ ngồi Harden và Paul. Một lần nữa: Houston dường như muốn tòa án gia đình hơn, và có thể cần nó nhiều hơn nữa.

“Điều quan trọng là,” Harden nói. “Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ thực hiện từng bước một và làm tốt nhất mà chúng tôi có thể làm được.”

Và các Warriors? Họ đã chấp nhận thái độ “bắt chúng tôi nếu có thể” và đặt ưu tiên để giữ sức khoẻ, trước hết. Có thể được tăng cường bởi hai chức vô địch trong ba năm và kiến ​​thức rằng bất kỳ mụn cóc tại thời điểm này có thể bị xóa một khi mùa giải bắt đầu, họ đúng nhìn thấy mình như là săn bắn, chứ không phải là thợ săn, ở phương Tây.

HLV Steve Kerr đã phàn nàn về những chấn thương phòng thủ thường xuyên của các Warriors và hơn một vài lần trong mùa giải này, tự hỏi liệu đội bóng vẫn đang đáp lại anh ta, điều này đã dẫn anh tới bàn tay của anh ta một cách nổi tiếng trong suốt thời gian chờ đợi.

Xem thêm >> các môn thể thao tăng chiều cao

Tuy nhiên, rất ít người trong thế giới bóng rổ đang mua ý tưởng rằng Warriors đang không được kích thích hoặc giảm bớt. Và xem xét điều này: Mặc dù tất cả các Houston streaks chiến thắng, Warriors cũng ở đầu ở phương Tây. Bao nhiêu của một tâm lý thổi nó sẽ được để Houston nếu các Warriors thu được tốt nhất ghi lại?

Không có gì thay đổi với Warriors, những người vẫn còn có bốn All-Stars, một cặp ứng cử viên MVP ở Curry và Durant, và chú thích con thú chơi đùa Andre Iguodala đang dần dần thức dậy từ mùa ngủ thông thường của mình.

Curry so sánh sự tin tưởng của Rockets với tâm lý của Golden State trước khi các danh hiệu bắt đầu xuất hiện. Đó là lý do tại sao anh lại cười khúc khích vì những lời bình luận của Capela và Harden và hỏi, “Còn gì nữa?”

Các Warriors không thảo luận về Rockets nhiều như các Rockets đang sẵn sàng để thảo luận về chúng. Nó có thể hiểu được. Tuy nhiên, thời gian có thể nhanh chóng tiếp cận khi các Warriors phải thừa nhận sự hiển nhiên và không có ai khác ngoại trừ Houston đứng giữa họ và chuyến đi thứ tư tới vòng chung kết.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *