web analytics

Phát Triển Tiềm Năng Bóng Rổ Trẻ Em ở Việt Nam

Bóng Rổ Cho Bé – Độ tuổi nào phù hợp cho bé bắt đâu chơi bóng rổ ? 

Trong những năm gần đây, môn thể thao bóng rổ đã được sự thu hút của nhiều người yêu thích, đặc biệt nhất là được sự quan tâm của các học sinh ở nhiều cấp độ từ Tiểu Học cho đến THCS, THPT và bóng rổ là 1 môn thể thao phổ biến ở Đại Học. Với sự phát triển của phong trào tập luyện thi đấu, bóng rổ đang được kỳ vọng sẽ trở thành môn thể thao xếp ở vị trí thứ hai sau bóng đá tại Việt Nam. Có thể thấy bóng rổ học đường sẽ rất phát triển trong những năm tiếp theo và được các trường quan tâm chú ý đào tạo phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Để bắt kịp xu thế thể thao tại Việt Nam và cũng như mong muốn tạo ra 1 sân chơi bóng rổ cho bé phần nào đó giúp cho các phụ huynh giảm bớt nỗi lo về con khi vẫn còn chưa biết cho con vui chơi hay rèn luyện thể thao ở đâu. Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ sẽ là lựa chọn số 1 giúp trẻ có sân chơi riêng, tự do phát triển thể chất và rèn luyện hoạt động thể thao.

BÓNG RỔ CHO BÉ 

Thời gian vừa qua bóng rổ học đường đã được nhiều trường học tại Việt Nam đã được đón nhận, chú trọng phát triển cũng như được sự quan tâm đặc biệt của các bậc phụ huynh. Chính điều này là động lưc cho các Trường học xây dựng sân bóng rổ học đường dành cho trẻ em, phù hợp với mọi lứa tuổi học sinh: bóng rổ cho bé 6 tuổi, 8 tuổi, 10 tuổi hay 16 tuổi …  Với từng lứa tuổi sẽ có sân bóng rổ học đường phù hợp với thể chất của các bạn nhỏ.

Xem thêm >> >Dạy bóng rổ cho trẻ em ở Hà Nội

                                                 Bóng rổ cho bé

BÓNG RỔ TRẺ EM 

Việt Nam những năm đầu bóng rổ được du nhập chỉ là môn thể thao mới mẻ, không khó lí giải khi số người hâm mộ quả bóng màu cam chỉ giới hạn trong số ít học sinh sinh viên thành thị. Số lượng các giải đấu từ chuyên nghiệp đến bán chuyên đều chỉ đếm trên đầu ngón tay với Giải Bóng rổ – Cúp Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam 2014, hay Giải đấu Chạy & Ném . Hiếm hoi có trường đại học có giải đấu riêng là trường đại học quốc tế RMIT với Giải bóng rổ 3 đấu 3 D’BLE SHOT.

Mãi đến năm 2011, Việt Nam mới có đội bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên mang tên Saigon Heat được sáng lập bởi một Việt kiều có nhiều năm chơi thể thao tại Mỹ là Connor Nguyễn. Mấy năm trở lại đây, bóng rổ dành cho trẻ em đã được đưa vào trường học để trở thành môn tự chọn thể dục, điều này cho thấy bóng rổ đang được chú ý và dành được sứ đón nhận từ các bạn trẻ  không thua kém gì những môn thể thao khác.

                                   Bóng rổ trẻ em

BÓNG RỔ HỌC ĐƯỜNG 

Với sự du nhập mạnh mẽ của văn hóa nước ngoài, từ giới trẻ đến các bậc phụ huynh ngày nay đều ngày càng cởi mở hơn với môn thể thao bóng rổ. Bộ môn thể thao đậm chất văn hóa Mỹ ngày càng nhận được sự ưa thích các bậc cha mẹ và là lựa chọn không thể bỏ qua khi cho con học thể thao. Khi lựa chọn môn bóng rổ cho con mình tham gia học, đối với bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng mong con có được thể lực tốt, tự tin, khỏe mạnh và phát triển chiều cao vượt trội.

Chương trình Bóng rổ cho trẻ em hướng đến tới việc cải thiện tầm vóc và thể lực cho các thế hệ tương lai của Việt Nam với niềm tin vào những giá trị tốt đẹp từ sữa và môn bóng rổ sẽ là phương tiện để thúc đẩy lối sống lành mạnh, khỏe khoắn. Đây sẽ là “nền móng” để giúp trẻ em Việt Nam nhận thức được tầm quan trọng của sức khỏe cũng như được tiếp cận gần hơn với bóng rổ.

                                 Bóng rổ học đường

Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ luôn tận tâm, tận tụy, đặt tâm huyết đặc biệt đào tạo các tài năng nhí với các khóa học bóng rổ cho bé từ cơ bản đến nâng cao dành cho các trẻ em từ 6 đến 16 tuổi. .  Với ước vọng Việt Nam có thể sánh ngang với các nước trong khu vực và Thế Giới trong môn thể thao bóng rổ.

Đăng ký tham gia học bóng rổ tại khắp các quận trên Hà Nội:  Đăng ký nhận ưu đãi ngay 

Bố mẹ có thể tham khảo thêm: kích thước sân bóng rổ phù hợp với từng độ tuổi của các con: Tại đây

Xem thêm bài viết:

>> Luật chạy bước trong bóng rổ
>> Bí kíp trở thành cao thủ bóng rổ