0
Tin tức bóng rổ

Hiệu ứng gợn của chấn thương thảm khốc của Kevin Durant đã chạm đến gần một nửa số đội của giải đấu, nhưng hai tuần sau đó, đội đã tác động mạnh nhất khi các phương pháp tiếp cận của cơ quan tự do có thể không hoàn toàn rõ ràng vào thời điểm Durant sụp đổ: Brooklyn Nets .

Trong nhiều tuần, hầu hết các phóng viên cắm điện đã chốt Brooklyn là lựa chọn ưa thích của Kyrie Irving. Với cơ quan miễn phí cách đó chưa đầy một tuần, điều đó vẫn xuất hiện đúng, theo các nguồn trên toàn giải đấu.

Nets trong tháng qua đã điện báo về ý định ghép đôi Irving với một siêu sao được trả lương tối đa thứ hai. Durant đã được coi là ngôi sao đó. Bốn ngày trước khi Durant xé gân Achilles phải của mình trong Game 5 của Chung kết NBA, Nets đã đồng ý trao đổi với Allen Crabbe và hai lượt đấu đầu tiên cho Atlanta Hawks để đổi lấy Hoàng tử Taurean và chọn vòng hai – kiếm được 15 triệu đô la trong không gian nắp thêm. Họ đã mở thêm khoảng 2 triệu đô la vào đêm dự thảo bằng cách giao dịch lựa chọn số 27 cho LA Clippers để đổi lấy lựa chọn vòng một năm 2020 được bảo vệ.

Xem thêm bài viết>> Học bóng rổ Hà Nội

Tùy thuộc vào chính xác nơi nắp kết thúc, Brooklyn là một hoặc hai động thái nhỏ từ việc bẻ khóa 71 triệu đô la trong không gian cần thiết để ký cả Irving và Durant đến mức lương tối đa.

Làm như vậy sẽ tiêu tốn của họ D’Angelo Russell cách này hay cách khác. Trước chấn thương của Durant, đó là điều không có trí tuệ. Có thể có một nửa tá anh chàng đã chứng minh rằng họ có thể là người chơi giỏi nhất trong một đội vô địch. Durant là một. Khi bạn có thể có được một trong số nguyên tố của mình, bạn làm điều đó.

Khi tách khỏi LeBron James , Irving khao khát trở thành một trong những người chơi đó. Con tàu trên đó có khả năng ra khơi vào lúc 3 và 4 trận bán kết Hội nghị phía đông của Boston Celtics chống lại Milwaukee Bucks , khi Irving bon chen một người trung gian khủng khiếp sau khi một người khác và phá vỡ sự bảo vệ của Boston khi yêu cầu bảo vệ Giannis Antetokounmpo và Khris . (Spoiler: Nó không hoạt động tốt.)

Phiên bản đỉnh cao của Celtics 2018-19 có lẽ là mảnh đất màu mỡ nhất có thể để Irving chứng tỏ mình là một alpha cấp độ vô địch. Khi mổ xẻ những gì đã xảy ra với Boston, không có đủ sự chú ý đến chấn thương chân chấn thương của Gordon Hayward trong trận mở màn một mùa trước đó.

Mọi người bây giờ quên mất, nhưng đã có cuộc tranh luận chính đáng vào mùa giải đó về việc Hayward – hay thậm chí Al Horford – là cầu thủ toàn diện nhất của Boston . Không có câu hỏi nào, Irving là người ghi bàn và dàn nhạc hay nhất của Celtics. Nếu Irving có thể trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất trong Đội vô địch, thì đó sẽ là một kịch bản như thế – khi anh ấy là người giỏi nhất trong số ba ngôi sao kỳ cựu hạng A bổ sung cho nhau, được hỗ trợ bởi dàn diễn viên hỗ trợ mạnh mẽ .

Chúng tôi chưa bao giờ thấy đội đó.

Nets không có Durant có thể ước tính xây dựng một đội như vậy xung quanh Irving, nhưng không có gì chắc chắn. Không rõ tại sao Brooklyn muốn điều đó sau khi xem Boston nổ tung. Không: Irving là All-Star để thu hút siêu sao A-plus – đó là Durant.

Xem thêm>> Học bóng rổ cơ bản cho trẻ em mới biết chơi bóng rổ

Bây giờ Durant bị thương. Kế hoạch của anh ta trong cơ quan miễn phí đang bị rối loạn. Anh ấy có thể bỏ lỡ tất cả các mùa giải tiếp theo. Chúng tôi không biết anh ấy sẽ trông như thế nào khi trở về hoặc liệu anh ấy có từng là người chơi không. 90% Durant vẫn là một anh chàng ở cấp độ NBA. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu 10 phần trăm còn lại là sự khác biệt giữa người chơi đó và năm người chơi tổng thể hàng đầu có thể làm việc không thể chối cãi là lựa chọn số 1 trong một nhóm tiêu đề?

Sự không chắc chắn về ý định của Durant đã tạo ra một vấn đề nan giải cho Brooklyn: Liệu Irving có đáng để tự mình làm không?

Nets đã tự quảng cáo là Nhân vật và Văn hóa Đội. Họ đã giúp Russell phát triển thành All-Star. Họ biết anh, và anh biết họ. Russell trẻ hơn Irving bốn tuổi. Mức lương tối đa của anh ta thấp hơn 5,4 triệu đô la so với Irving.

Irving có thể không phải là một anh chàng nhân vật nghèo – bạn nhận được những câu trả lời khác nhau về điều này – nhưng anh ta là một sự hiện diện đầy biến động. Anh ta áp đảo phòng thay đồ của Boston và là thành phần chính trong việc kích nổ hóa học của người Celt trước khi họ phát triển. Brooklyn không thể biết mình sẽ làm gì với môi trường mà Sean Marks và Kenny Atkinson đã nuôi dưỡng rất cẩn thận – chỉ có điều nó sẽ thay đổi mãi mãi ngay khi anh bước vào.

Nó là dễ dãi để trình bày thời điểm này là chỉ có một sự lựa chọn giữa văn hóa và tài năng – không có gì là đen và trắng – nhưng nó là một phần sự lựa chọn giữa văn hóa và tài năng.

Irving tốt hơn Russell. Các câu hỏi duy nhất là bao nhiêu, và liệu khoảng cách tài năng có biện minh cho cú sốc văn hóa hay không. Lương chính xác của Russell có vấn đề trong việc trả lời.

Tôi đã thăm dò khoảng 30 giám đốc điều hành nhóm và gần như có một thỏa thuận chung rằng với mức lương tối đa tương ứng của họ – với việc Irving kiếm được “chỉ” 5,4 triệu đô la mỗi mùa – hoán đổi Russell cho Irving ngay cả khi Irving không có ngôi sao thứ hai. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu Russell không thể tìm thấy một thỏa thuận tối đa – hoặc nếu Nets tận dụng thêm một năm họ có thể giảm giá lương hàng năm?

Đa số các giám đốc điều hành – khoảng 75 phần trăm – nói rằng chỉ riêng về tài năng, Irving vẫn đáng giá hơn 8 triệu đến 10 triệu đô la so với Russell. Nhưng khoảng một nửa trong số đó nói rằng nếu khoảng cách tiền lương mở rộng đến mức đó, mối lo ngại về hóa học sẽ khiến họ nghiêng về việc gắn bó với Russell trong các kịch bản không bao gồm Durant.

(Bài tập suy nghĩ: Russell tìm kiếm một hợp đồng lớn ở đâu nếu Nets vượt qua? Bulls chỉ phác thảo một người bảo vệ quan điểm. Utah giao dịch cho một người. Dallas có một điểm tiến về phía trước; thông tin về những gì Mav có thể làm với không gian giới hạn của họ Orlando chỉ có thể mở khoảng 18 triệu đô la trong phòng bằng cách từ bỏ quyền đối với Nikola Vucevic . The Suns sẽ ký một người bảo vệ quan điểm kỳ cựu và Devin Booker đã vận động cho Russell – một người bạn thân. Nhưng những tiếng nói khác trong Mặt trời có thể không chia sẻ. Các nguồn tin cho biết, họ chỉ có khoảng 14 triệu đô la trong không gian giới hạn. Chúng ta sẽ thấy Phoenix tiếp cận thị trường bảo vệ quan điểm như thế nào. Indiana sẽ có một lỗ hổng tại vị trí nếu Darren Collisonlá, và họ sẽ xem xét rất nhiều mục tiêu – bao gồm cả Russell. Nhưng họ đã tập trung vào Ricky Rubio , các nguồn tin cho biết.

(Có ít nhất một hạt nhân sự thật đối với sự quan tâm của Lakers trong cuộc hội ngộ, các nguồn tin cho biết, nhưng LA có rất nhiều điều để sắp xếp. Russell phù hợp với dòng thời gian của Knicks trong trường hợp họ tấn công cá lớn hơn, nhưng tất cả các dấu hiệu đều cho thấy New York sẽ theo đuổi các thỏa thuận ngắn hạn trong kịch bản đó, các nguồn tin cho biết. Con đường đến với thỏa thuận Russell của Minnesota Timberwolves rất âm u. Các ứng cử viên ký kết và giao dịch bất ngờ khác sẽ chọc ngoáy.)

Russell-or-Irving có khả năng chỉ là một cuộc thảo luận vì Caris LeVert bị chấn thương bàn chân trông khủng khiếp vào tháng 11 và đã bỏ lỡ ba tháng. Trước chấn thương đó, Levert trông giống như cầu thủ hay nhất và là nền tảng lâu dài của Brooklyn. Đó là LeVert nhận được tiếng vang All-Star rìa.

Với LeVert bị thương, Atkinson không còn cách nào khác ngoài việc giao tội cho Russell. Mức độ sở hữu mà Russell đưa ra gần như đáng kinh ngạc. Russell tính trung bình 62 lượt pick-and-roll trên 100 sở hữu, theo dữ liệu theo dõi của Spectrum thứ hai. Chỉ có hai người chơi – Trae Young và Tony Parker – đứng đầu con số đó. Chỉ có hai người khởi động toàn thời gian khác đã bẻ khóa 50: Kemba Walker (55.8) và DJ Augustin (50.9).

Những gì Russell đã làm với tất cả những cơ hội đó đã trở thành một thứ gì đó trong bài kiểm tra Rorschach. Brooklyn xếp thứ 18 về số điểm trên mỗi sở hữu và ghi bàn ở cùng mức cho dù Russell chơi hay ngồi, theo dữ liệu NBA.com.

Với tài năng xung quanh anh ta, đó không phải là một kết quả tồi. Brooklyn cung cấp khoảng cách hợp lý cho công việc nhặt đồ của Russell, nhưng tài năng thô sơ vẫn chưa được đánh giá cao: một vận động viên đua xe năm thứ hai đầy hứa hẹn ở Jarrett Allen ; một game bắn súng ace trong Joe Harris ; một sự kết hợp của cánh thô (LeVert, Crabbe, v.v.); và một dàn diễn viên xoay vòng sức mạnh về phía trước, người thuộc vai trò dự bị nhỏ hơn. Russell đã có những bước tiến thực sự trong bối cảnh đó. Russell có thể làm gì khi anh ta có được kinh nghiệm và tài năng xung quanh anh ta được cải thiện?

Sự cải thiện cá nhân của Russell hoàn toàn đến từ việc mài giũa các kỹ năng mà anh ấy đã giỏi trong khi điều khiển xa hơn những điểm yếu. Chỉ có 17 phần trăm các cú đánh của Russell xuất hiện trong vòng bốn feet, là điểm thấp nhất trong sự nghiệp của anh ấy – và là một trong những cú đánh thấp nhất trong số những người xử lý bóng có khối lượng lớn, mỗi lần lau kính . Anh chỉ kiếm được ba lần ném miễn phí trong 36 phút – gắn liền với sự nghiệp thấp.

Anh ta chuyển hướng tấn công nhiều hơn vào khu vực tầm trung và nổi. Russell rất giỏi trong những cú đánh đó. Anh ta đạt 46% từ cả hai lĩnh vực – những con số ưu tú! Các câu hỏi tiếp theo là Russell có thể chơi phong cách này tốt hơn bao nhiêu và bất kỳ đội nào do Russell dẫn dắt theo phong cách này có thể đi được bao xa. Có một giới hạn trên về chụp tầm trung. Nets không thể hy vọng Russell sẽ đạt 50 hoặc 55% trong bất kỳ mùa nào. Để đạt đến một cấp độ khác – để biện minh cho Brooklyn chọn hiện trạng – Russell phải cải thiện những thứ khác.

Anh ấy đã làm một số trong mùa giải trước. Russell rút 37% số cú sút tốt nhất trong sự nghiệp; khả năng tấn công 3 điểm của anh ta làm cong hàng phòng ngự đối phương. Irving có thể đạt được những cú đánh cao như nhau, và anh ta đã đóng đinh ít nhất 39 phần trăm từ sâu trong sáu trong tám mùa của mình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *