wade-duoc-27-nhiet-nhao-76ers
0
Tin tức bóng rổ

Dwyane Wade ghi được 27 điểm trong mùa giải, là người cuối cùng giành được chiếc váy, đưa Miami chỉ dẫn duy nhất trong quý thứ tư với 5,9 giây còn lại, và Heat tăng tốc để đánh bại Philadelphia 76ers 102-101 Đêm thứ ba.

wade-duoc-27-nhiet-nhao-76ers

Wade đã có 15 điểm trong quý thứ tư, và Heat giành được một trận đấu mà họ không bao giờ dẫn đầu bởi hơn ba.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Goran Dragic ghi 21 bàn cho trận đấu với Heat, người có 16 điểm từ Tyler Johnson và 15 điểm và 11 rebounds từ Hassan Whiteside.

Joel Embiid ghi được 23 điểm cho Philadelphia, trong đó có 21 từ Dario Saric. 76ers dẫn trước đến 10 bàn ở vị trí thứ tư và có cơ hội giành chiến thắng ở còi báo hiệu, nhưng điểm 3 điểm mở rộng của JJ Redick đã trườn khỏi ranh giới.

Redick kết thúc với 15 cho 76ers.

Wade đã được hoàn toàn cổ điển xuống dốc, và Miami cần anh ta để được chỉ là.

Redick đã phạm lỗi bắn một 3 với 01:47 bên trái, thực hiện cả ba ném miễn phí và đưa Philadelphia lên 98-95. Với 27 giây còn lại, Wade đã bị phạm lỗi trên một Miami chơi busted trong khi cố gắng một 3 từ góc trái – làm cho cả ba để buộc các trò chơi tại 100.

Sau đó, Miami cuộn quả xúc – hai lần.

Việc đầu tiên đến khi Wade cố ý xói mòn Simmons gần như ngay lập tức sau khi đi qua bất kỳ đi qua. Simmons bỏ lỡ cơ hội đầu tiên và đứng thứ hai, và Heat giảm xuống còn 23.8 giây.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Thứ hai là không gọi timeout để thiết lập các trò chơi tiếp theo. Wade giữ bóng cho toàn bộ sự chiếm giữ tiếp theo, kết nối trên một 21-cuối cùng mà cuối cùng là quyết định bắn.

Philadelphia đã sử dụng một loạt 16-3 để mở một dẫn đầu 33-20 trong nửa đầu, và Miami đã trả lời với một chạy 18-2 để đi lên 38-35. Từ đó, đoạn băng dài 12 phút bắt đầu với cả đội không bao giờ dẫn đầu bởi hơn ba.

Các 76ers cuối cùng đã vượt qua, đi lên chín cuối trong thứ ba. Nhưng họ đã chứng kiến ​​sự cắt giảm biên độ xuống 75-73 vào thứ tư, sau khi Wade trúng 3 bậc để kết thúc quý. Trong lần thứ tư, Philadelphia đã lên một lần nữa, lần này là 10 – và Miami lại vuốt ve lại, sử dụng một cú chạy 11-1 để kết thúc trận đấu với Wade với 4 phút còn lại của trận đấu.

Và cuối cùng, Wade giành chiến thắng một cách to lớn hơn.

TIP-INS

76ers: Đây là lần thứ hai cả 76ers và Heat gặp nhau 3 lần trong cùng một mùa giải. Miami đã 3-0 chống lại Philadelphia vào tháng 2 năm 1996; 22 năm sau đó, 76ers đã 2-1 chống lại nhiệt. … Trước khi nó xảy ra lần nữa trong lần thứ tư, Philadelphia đã bị phạm lỗi hai lần trong những nỗ lực 3 điểm trong quý hai và thực hiện tối đa những cơ hội, chuyển đổi chúng thành bảy điểm. Marco Belinelli đã thực hiện ba cú ném tự do, và Redick biến anh thành một cuộc chơi bốn điểm.

Xem thêm >> hè này cho con học gì

Nhiệt: Huấn luyện viên Erik Spoelstra đã có kỹ thuật trong quý đầu tiên khi Embiid không được gọi vào mục tiêu trong một cú sút ngắn bởi Wade. Các cuộc tái tranh luận cho thấy lập luận của ông là hợp lệ. … Đây là lần thứ 24 trong 26 trận đấu gần nhất của Miami với tỷ số thắng ít hơn 10 điểm. … Mùa trước của Wade cao là 25, khi anh ở Cleveland.

Đ MOTT CUỘC GỌI

Phần lớn hiệp hai đã được chơi với chỉ có hai trọng tài trên sàn. Rodney Mott rời trận đấu vào đầu quý 3, cùng với huấn luyện viên thể thao nhiệt Jay Sabol. Bill Spooner và Lauren Holtkamp kết thúc trận đấu.

MCGRUDER BACK

Người bảo vệ nhiệt Rodney McGruder, hồi phục sau sự gãy xương căng thẳng ở chân trái, đã ra mắt mùa giải trong quý thứ ba. McGruder đã chơi trong hai trận đấu của G League với đội bóng của Miami tại Sioux Falls, trận cuối cùng diễn ra vào thứ hai ở Ontario, California. McGruder đã bay ra khỏi bệ phóng sau chuyến đi chơi và tới Miami vào khoảng 1 giờ chiều thứ Ba. Kế hoạch không phải là để anh chơi thứ ba, nhưng McGruder là cần thiết sau khi các vệ sĩ Wayne Ellington và Tyler Johnson bị thương.

Xem thêm >> học hè 2018

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *