Djokovic giành được huy chương Rome Masters

Alexander Zverev của Đức đã choáng váng vô địch 4 lần của Rôma, Novak Djokovic 6-4, 6-3 để giành danh hiệu Masters đầu tiên vào Chủ nhật (21 tháng 5), khẳng định vị thế của mình với tư cách là một dangerman người Pháp mở rộng.

djokovic-gianh-duoc-huy-chuong

Zverev 20 tuổi đã giành danh hiệu Masters 1000 sau khi trở thành cầu thủ trẻ nhất trong một thập niên để đạt được một trận chung kết ở cấp độ này và sẽ chuyển đến vị trí thứ 10 trên thế giới do chiến thắng ấn tượng của anh.

Djokovic, người đã tròn 30 tuổi vào hôm thứ Hai, là cầu thủ trẻ nhất của trận chung kết trước đây, tiếp tục vươn tới danh hiệu ở Miami năm 19 tuổi vào năm 2007.

Xem thêm >> học bóng rổ

Tuy nhiên, bất chấp một loạt trận đấu trực tiếp trên Dominic Themiem của Áo, thứ hai thế giới Djokovic đã tạo ra một màn trình diễn khiếm khuyết ở trung tâm, chứng tỏ anh ta nguyền rủa và tuyên thệ khi anh ta cố gắng tìm cách trở lại trận đấu.

Nhìn chung, Djokovic đã có 27 lỗi không có lỗi đến 14 đối với Zverev, người cũng đã có 16 người chiến thắng cho Serb’s 11.

Zverev hiện có bốn danh hiệu nghề nghiệp, ba trong số đó đã có mặt trong năm nay trong khi Djokovic bị từ chối vì điều gì sẽ là danh hiệu Masters thứ 31.

“Chơi với Novak, một trong những cầu thủ tốt nhất từng chơi – đó là một vinh dự được đưa ra tòa với bạn”, Zverev, cầu thủ đầu tiên sinh ra trong những năm 1990 giành danh hiệu Masters.

Thật không may tuần này bạn đã không giành chiến thắng, nhưng tôi chắc chắn khi chúng tôi đến gần Paris hơn bạn sẽ là một trong những yêu thích của tiêu đề. “

Xem thêm >> học bóng đá

Zverev đã phá vỡ trận đấu đầu tiên của trận chung kết trên đường đến vòng loại đầu tiên và đã khắc phục được bước đột phá đầu tiên của trận đấu thứ hai trong trận đấu thứ ba.

Những thất vọng của Djokovic đã sôi lên khi anh được đưa ra một cảnh báo cho một sự đồi trụy âm thanh trong trận đấu thứ tám trước khi anh bị phá vỡ lần nữa vào ngày thứ chín khi Zverev tổ chức chức vô địch đầu tiên của anh.

Djokovic nói với các bạn trẻ người Đức: “Tôi muốn bạn tiếp tục giành nhiều danh hiệu này. “Hôm qua tôi chơi những gì tôi nghĩ là một trong những trận đấu tốt nhất của tôi trên đất sét. Hôm nay tôi đã chơi một thứ khác, nhưng đó là môn thể thao”.

Xem thêm >> học hè 2017

Bất chấp thất bại, Djokovic sẽ bắt đầu giải French Open, diễn ra vào Chủ nhật tới, là một trong những đội bóng ưa thích hàng đầu đã hoàn thành sự nghiệp Grand Slam ở Paris vào năm 2016.

Thể thao tuổi trẻ!