Halep bị mất hàng đầu trong trận chung kết WTA

Thế giới số một Simona Halep rơi ra khỏi vòng chung kết WTA vào thứ Sáu (27 tháng 10) khi Caroline Garcia giật mình khi Caroline Wozniacki chạm trán 4 người cuối cùng.

halep-bi-danh-cap
Halep cần một chiến thắng để giữ cho chiến dịch của cô ấy vẫn còn sống nhưng cô ấy đã được gửi đi bởi Elina Svitolina đã bỏ đi, người đã giành chiến thắng 6-3, 6-4 trong 71 phút.

dạy bóng rổ trẻ em

Điều đó có nghĩa là Garcia, cầu thủ có tỉ số thấp nhất trong trận hoà, đứng đầu bảng Red Group sau khi đánh bại Wozniacki 0-6, 6-3, 7-5 trước đó vào thứ Sáu.

Garcia sẽ thi đấu cho cựu vô địch Mỹ Venus Williams vào thứ Bảy, trong khi Wozniacki của Đan Mạch đối mặt với Karolina Pliskova trong trận bán kết khác tại sân vận động trong nhà của Singapore.

Mặc dù chiến dịch của cô kết thúc trong sự thất vọng, nhưng Halep vẫn sẽ kết thúc năm thứ nhất thế giới nếu Pliskova không nhấc chiếc cúp vào chủ nhật.

“Tôi chỉ cảm thấy 100% rằng tòa án không dành cho tôi và tôi không thể hoàn thành một điểm”, người Romania nói. “Vì vậy, nó đã được một chút khó khăn để tìm thấy nhịp điệu của tôi và cũng để làm cho một người chiến thắng.”

Svitolina nói cô ấy rất vui khi rời Singapore với chiến thắng sau khi thua hai trận đầu tiên. “Tôi buồn với cách tôi chơi trong tuần này”, cô nói. “Tôi không có gì để mất trong trận này, có nghĩa là rất nhiều (để giành chiến thắng).”

dạy bóng đá trẻ em

Svitolina đã đi chụp ảnh của cô và dictated từ phía sau của tòa án, rattling một Halep run rẩy, những người đã phải chịu một tổn thất lớn cho Wozniacki trong trận đấu trước đó của cô.

Ucraina đã bắt đầu, phá vỡ dự kiến ​​của Halep ngay lập tức và giành chiến thắng trong ba trận mở đầu trước khi tuyên bố tập đầu tiên trong 31 phút.

Halep đã chiến đấu trở lại ở set thứ hai với một sự phá vỡ sớm nhưng cô đã bị phá vỡ thẳng lưng và đầu cô giảm khi Svitolina tuyên bố những gì mà hóa ra là phá vỡ quyết định trong trò chơi bảy.

‘LỜI CHUYỂN ĐẾN ĐÂY’

Trước đó, Garcia, số 8 thế giới, đã vươn lên chính mình sau chiến thắng thuyết phục trước Wozniacki – chiến thắng đầu tiên của cô trong ba cuộc gặp gỡ nghề nghiệp với Dane.

Garcia, người đã giành được hai giải đấu cuối cùng của mình để đạt được vòng chung kết, đã được hai điểm từ loại bỏ trong các trò chơi thứ 10 của tập thứ ba nhưng cô đào sâu để tay Wozniacki thất bại đầu tiên của cuộc thi.

dạy ném bóng rổ

Mặc dù vậy, Garcia đã phải chịu đựng một sự chờ đợi thần kinh cho đến khi Svitolina đánh bại Halep để đưa cô vào bốn người cuối cùng.

Garcia nói: “Thật là kỳ lạ khi ở đây, tôi có nghĩa là, phút cuối cùng, hai tuần trước, tôi muốn tiếp tục tiến bộ như tôi đã làm.

Wozniacki, người đã có một hình thức giật gân ở Singapore, mô tả sự mất mát đầu tiên của cô là “gây phiền nhiễu”.

“Tôi cảm thấy như mình đã thắng trận đấu đó, nhưng đó là những gì”, cô nói. “Tôi đã có cơ hội để phục vụ nó và tôi không, đó là thực sự nó.”

Wozniacki dường như đã giành chiến thắng thứ ba liên tiếp sau khi giành vị trí thống trị trong những giai đoạn đầu tiên, làm cho chỉ một lỗi không có lỗi khi cô chạy xuyên qua tập đầu tiên trong 22 phút.

hè này cho con học gì

Tuy nhiên, trận đấu này đã có một sự thay đổi bất ngờ trong tập thứ hai khi Wozniacki có một thời gian vi phạm và lập luận với trọng tài trong suốt trận đấu thứ ba.

Garcia đã viết hoa và giành được 4 trận đấu chính thức để san lấp trận đấu, trước khi vượt qua Wozniacki trong trận đấu thứ ba.

Thể Thao Tuổi Trẻ!