Payne nghỉ hưu vì Chủ tịch Augusta

Billy Payne, người đàn ông mở cửa cho Augusta National cho các thành viên phụ nữ, tuyên bố vào thứ Tư rằng ông sẽ nghỉ hưu là chủ tịch của một trong những câu lạc bộ golf độc quyền nhất thế giới và nhà Masters Mỹ.

payne-nghi-huu-vi-chu-tich-augusta

Payne, người đã tiếp quản từ Hootie Johnson vào tháng 5 năm 2006 và làm chủ tịch 11 năm, sẽ từ chức vào ngày 16 tháng 10.

Ông Fred Ridley sẽ là người kế nhiệm ông, hiện đang phục vụ Giải Thưởng Masters như là Chủ tịch Ủy ban Cạnh tranh.

Xem thêm >> trung tâm dạy bóng rổ ở hà nội

Ridley sẽ trở thành chủ tịch thứ bảy của Augusta National.

“Tôi có kinh nghiệm làm chủ tịch của Augusta National và Masters tốt hơn nhiều so với những gì tôi có thể tưởng tượng được”, Payne nói trong một tuyên bố.

“Cũng giống như không có gì có thể giúp bạn chuẩn bị cho nhiệm vụ độc đáo và quyết định quan trọng đi kèm với vị trí này, nó cũng không kém phần không thể lường trước những niềm vui nhiều và quan trọng nhất, những tình bạn tuyệt vời mà là phần thưởng cuối cùng của dịch vụ.

Tuy nhiên, danh dự này là quá lớn đối với một người để yêu cầu bồi thường là của riêng mình trong một khoảng thời gian dài.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

“Tôi nghỉ hưu biết nó chỉ đơn giản là điều phải làm – và đúng lúc – để mở cửa và mời một người nào đó mới được kêu gọi để lãnh đạo, đưa ra những ý tưởng mới và vạch ra một tầm nhìn mới mà sẽ tôn vinh người sáng lập của chúng tôi Và phục vụ các trò chơi golf trong nhiều năm tới. “

Payne, người đã đưa Thế vận hội mùa hè năm 1996 tới Atlanta trước khi đảm nhận vai trò Chủ tịch Augusta National, đã giám sát những thay đổi to lớn ở câu lạc bộ golf độc quyền nhất thế giới nhưng không có gì đáng kể hơn là chào đón phụ nữ.

Johnson từ chối chịu áp lực và phản đối để mở Augusta National cho phụ nữ và câu lạc bộ vẫn là một tên nam độc quyền cho đến khi Payne mở cửa vào năm 2012.

Xem thêm >> hè này cho bé học gì

Augusta National không thảo luận về thành viên của mình nhưng các thành viên phụ nữ hiện nay bao gồm cựu Ngoại trưởng Condoleezza Rice và nữ doanh nhân Darla Moore.

Thể Thao Tuổi Trẻ!