Serena nói rằng làm mẹ có thể làm cho người chơi tốt hơn

Nhìn ra ngoài, quần vợt nữ. Serena Williams không phải là trở lại trong tour diễn, nhưng cô ấy nói rằng cô ấy muốn có nhiều danh hiệu Grand Slam hơn và có thể trở thành một cầu thủ giỏi hơn sau khi trở thành một người mẹ.

serena-noi-rang-lam-mẹ-co-the-choi-tot-hon
Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue công bố vào thứ Tư (ngày 10 tháng 1), Williams cũng kể lại những thử thách về sức khoẻ mà cô trải qua sau khi sinh con gái, Alexis Olympia Ohanian Jr., vào ngày 1 tháng 9.

Xem thêm >> dạy bóng rổ

Williams, 36 tuổi, đã tham dự một cuộc triển lãm ở Abu Dhabi vào cuối tháng 12 nhưng đã rút khỏi Australian Open của tháng này, nói rằng cô “rất gần gũi” nhưng chưa chơi ở mức cần thiết để cạnh tranh.

Cô đang nhắm đến việc trở lại tour diễn của phụ nữ tại giải Indian Wells vào tháng 3.

Williams, nhà vô địch Grand Slam 23 lần, nói với tạp chí Vogue rằng cô ấy quyết tâm giành được danh hiệu lớn hơn và vượt qua kỷ lục 24 cú Slam của Margaret Court của Úc.

“Có lẽ điều này diễn ra mà không cần nói, nhưng nó cần phải được nói một cách mạnh mẽ: Tôi hoàn toàn muốn nhiều Grand Slams”, cô nói. “Thật không may là tôi biết rất rõ về những quyển sách.

“Đó không phải là bí mật mà tôi có điểm tham quan của tôi vào năm 25 tuổi”, Williams nói.

Williams, người đã kết hôn với đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian, trong một đám cưới đầy sao ở New Orleans vào tháng 11, nói rằng làm mẹ có thể thúc đẩy nhiệm vụ của cô.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

“Thực ra, tôi nghĩ rằng có một đứa trẻ có thể giúp”, cô nói. “Khi tôi quá lo lắng, tôi đã đánh mất những trận đấu, và tôi cảm thấy rất nhiều nỗi lo âu đã biến mất khi Olympia được sinh ra.

“Biết tôi đã có đứa con xinh đẹp này về nhà để làm cho tôi cảm thấy như tôi không phải chơi một trận đấu khác”, cô nói. “Tôi không cần tiền, danh hiệu hay uy tín.

“Tôi muốn họ, nhưng tôi không cần họ,” cô nói. “Đó là một cảm giác khác với tôi.”

YẾU TỐC Y TẾ

Williams nói với Vogue rằng cô đã có một phần mổ lấy thai khẩn cấp sau khi nhịp tim của em bé giảm đáng nguy hiểm trong những cơn co thắt.

Cuộc phẫu thuật đã diễn ra tốt đẹp “và mọi thứ trở nên tồi tệ”, cô nói.

Williams, người có tiền sử huyết khối, bị thở hụt vào ngày sau khi sinh và nói với các bác sĩ rằng cô cần chụp CT.

Một số cục máu đông nhỏ đã được tìm thấy trong phổi của cô, và Williams đã được đưa vào thuốc chống đông máu.

Xem thêm >> hè này cho con học gì

“Tôi như thế, nghe Tiến sĩ Williams!” cô đùa.

Nhiều biến chứng tiếp theo sau khi ho dữ dội khiến vết thương ở cổ của cô bé mở ra và một vết máu đã được tìm thấy ở bụng cô ấy.

Sau khi trở về nhà, Williams nói cô ấy không thể ra khỏi giường trong sáu tuần.

Trong cuộc phỏng vấn, Williams cũng thảo luận về sự cạnh tranh của cô với chị gái, Venus.

Serena nói: “Tôi biết rằng sự nghiệp của cô ấy có thể khác nếu cô ấy có sức khoẻ.

“Tôi biết cô ấy làm việc rất chăm chỉ,” cô nói. “Tôi ghét chơi cô ấy bởi vì cô ấy có được cái nhìn này trên khuôn mặt của cô ấy, nơi cô ấy chỉ có vẻ buồn nếu cô ấy đang mất.Máy long trọng.Nó phá vỡ trái tim tôi.

Xem thêm >> học hè 2018

“Vì vậy, khi tôi chơi cô ấy bây giờ, tôi hoàn toàn không nhìn vào cô ấy, bởi vì nếu cô ấy có được cái nhìn, sau đó tôi sẽ bắt đầu cảm thấy xấu, và điều tiếp theo bạn biết tôi sẽ bị mất.

“Tôi nghĩ đó là khi bước ngoặt xảy ra trong sự cạnh tranh của chúng tôi, khi tôi dừng lại nhìn cô ấy”, cô nói.

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!