West Ham bổ nhiệm Moyes làm người quản lý

West Ham đã đưa Everton và ông bầu David Moyes của Manchester United làm HLV mới của họ vào thứ ba (7 tháng 11) sau khi sa thải Slaven Bilic sau một loạt những kết quả tồi tệ khiến CLB rơi vào tình thế trụ hạng tại Premier League.

west-ham-bo-nhiem-moyes
Hammers chia tay Bilic vào thứ hai, hai ngày sau khi Liverpool thua 4-1 tại Liverpool, thuyết phục đồng chủ tịch David Sullivan và David Gold rằng câu lạc bộ cần một sự thay đổi hướng để ngăn chặn sự thối rữa.

Xem thêm >> học bóng rổ cho trẻ em

West Ham, đứng ở vị trí thứ 18 với chỉ hai trận thắng trong 11 trận đấu, đã trải qua kinh nghiệm của Moyes trong chuyến bay hàng đầu của Anh để nâng họ lên khỏi nguy hiểm bất chấp kỷ lục mới nhất của ông về quản lý.

Moyes – người nói rằng ông có một “điểm để chứng minh” – đã được trao hợp đồng sáu tháng đầu tiên với một bản tóm lược rõ ràng để kéo câu lạc bộ ra khỏi rắc rối xuống hạng và tương lai của ông sẽ được đánh giá vào cuối mùa giải.

Sullivan nói: “Chúng tôi cần ai đó có kinh nghiệm, kiến ​​thức về Premier League và các cầu thủ trong đó, và chúng tôi tin rằng David là người thích hợp để biến mọi thứ xung quanh và tận dụng tốt nhất những cầu thủ của câu lạc bộ.

“Anh ấy được đánh giá cao và được tôn trọng trong trò chơi, và sẽ mang lại những ý tưởng, tổ chức và nhiệt huyết mới.”

Xem thêm >> các môn thể thao phát triển chiều cao cho trẻ

Moyes, 54 tuổi, đã không thể quản lý được kể từ khi anh nghỉ hưu từ Sunderland vào cuối mùa giải trước, sau khi thất bại trong việc ngăn cản câu lạc bộ phía đông bắc bị loại khỏi Premier League.

Ông đã quản lý Everton trong 11 năm từ năm 2002 trước khi rời câu lạc bộ để thay thế Alex Ferguson tại Manchester United nhưng đã bị sa thải sau 10 tháng chịu trách nhiệm.

Mặc dù thất bại ở United và thất bại đáng thất vọng ở Tây Ban Nha với Real Sociedad, nhưng Hammers đã ủng hộ người Scot để giúp bảo vệ sự rò rỉ cũng như tìm kiếm những bản hợp đồng lớn mùa hè Marko Arnautovic và Javier Hernandez.

‘ĐIỂM KIỂM TRA’

Moyes nói với đài phát thanh Talksport: “Chúng tôi đã thực hiện hợp đồng phù hợp với cả hai bên, tất cả chúng tôi đều cảm thấy thoải mái. “Hãy làm việc và nói chuyện vào cuối năm”.

Nhưng anh phải đối mặt với một thách thức để giành chiến thắng vòng quanh các fan hâm mộ sau khi một số người ủng hộ xem ông đề xuất đến sân vận động London với sự hoài nghi.

Xem thêm >> mùa hè bổ ích

Moyes nói với trang web của câu lạc bộ: “Tôi có một điểm để chứng minh không?

“Tôi đã quản lý 5 CLB kể từ khi bắt đầu cách đây gần 20 năm, bắt đầu từ Preston và sau đó tới Everton. Giai đoạn của tôi tại Manchester United được ghi lại và tôi đã làm một cái gì đó mà tôi luôn muốn làm bằng cách trải nghiệm quản lý ở nước ngoài, Real Sociedad.

“Đó chỉ là công việc cuối cùng mà tôi cảm thấy nó không phải là một động thái tốt và tôi không thích trải nghiệm. Vì vậy, tôi đang đói để chắc chắn rằng tôi có được những thứ ngay bây giờ.

Điều đầu tiên là để giành chiến thắng trong trận đấu tiếp theo và xây dựng từ đó, và tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ ở trong một vị thế mạnh hơn rất nhiều trước khi dài. “

Moyes đã tập luyện vào thứ ba và đã gần hai tuần để tìm hiểu các cầu thủ mới của mình, với trận đấu đầu tiên của anh tại Watford vào ngày 19 tháng 11.

Xem thêm >> học bóng rổ cơ bản

Cựu hậu vệ của West Ham, Bilic, là nạn nhân thứ tư của Premier League trong mùa giải này, lối ra của đội Croatia theo sau của Frank de Boer (Crystal Palace), Craig Shakespeare (Leicester) và Ronald Koeman (Everton).

Thể Thao Tuổi Trẻ!