tuan-toi-co-y-nghia-quan-trong-doi-voi-hat-giong
0
Tin tức bóng rổ

Hội nghị Đông đang có mùa giải thứ ba tốt nhất trong 19 năm qua. Nó có một kỷ lục thua kém so với Hội nghị phương Tây lần thứ 19 trong 19 mùa giải đó, nhưng tại 163-185 trận đối đầu Tây với các trận đấu thứ Tư, Miền Đông đã tương đối khả thi trong một mùa giải mà chúng tôi nghĩ nó có thể là xấu.

tuan-toi-co-y-nghia-quan-trong-doi-voi-hat-giong

Hãy nhớ rằng mùa hè năm ngoái, miền Đông đã mất bốn năm 2017 All-Stars – Carmelo Anthony, Jimmy Butler, Paul George và Paul Millsap – tới Hội nghị phương Tây. The All-Star ’17 All-Star đi theo một hướng khác – Gordon Hayward – đã chơi năm phút trong mùa giải này.

Xem thêm >> dạy bóng rổ trẻ em

Trong khi Cleveland Cavaliers đã bước lùi, các đội Đông khác đã được cải thiện. Philadelphia 76ers đã có bước nhảy lớn thứ hai của giải đấu trong chiến thắng tỷ lệ phần trăm và bước nhảy lớn nhất của nó trong điểm khác biệt trên mỗi 100 tài sản . Indiana Pacers, trong khi đó, là sự ngạc nhiên lớn nhất của Đông và, bất chấp sự mất mát của George, đang trên đà để giành chiến thắng nhiều trận đấu hơn mùa giải trước.

Thật đáng ngạc nhiên, hai đội này đang trong giai đoạn kết hợp hạt giống 4 hạt ở phía Đông. Và họ đang tham gia với Washington Wizards, Milwaukee Bucks và Miami Heat trong cuộc chiến chống lại hạt giống số 4-8 , năm đội trong ba trận đấu trong cột tổn thất. Các trận playoff ở phương đông có thể sẽ thú vị hơn rất nhiều so với mùa giải trước, nhưng vẫn còn rất nhiều việc phải xác định từ bây giờ đến ngày 14 tháng 4 (ngày đầu tiên của playoffs). Và với rất nhiều matchups đầu đối đầu giữa các đội 4-8 trong sáu ngày tiếp theo, đó là thời điểm tốt để xem họ đứng ở đâu và những gì đang ở phía trước.

Tất nhiên, Cavs không chỉ dừng lại hạt giống số 3. Họ có cùng số lần chiến thắng (36) là Wizard thứ tư, họ đã không tìm ra vấn đề phòng thủ của họ kể từ khi có những thay đổi lớn trong danh sách của họ vào thời điểm cuối cùng, và họ có điểm số tốt nhất thứ sáu ở phương Đông .

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Tuy nhiên, thay vì truyền thông cuộc trò chuyện này quá mỏng, chúng tôi sẽ tập trung vào Washington, Indiana, Philadelphia, Milwaukee và Miami với sự hiểu biết rằng bốn nhóm đó không nhất thiết phải nhốt hạt giống số 4-8.

ĐIỂM KHÁC BIỆT
Không có ai trong số năm đội đó có sự chênh lệch giữa bản ghi của họ và điểm khác biệt của họ khá lớn như Cavs (36-24 với điểm khác biệt của đội 31-29). Tuy nhiên, Bucks và nhiệt cả hai đã làm tăng hồ sơ khi so sánh chúng với sự khác biệt điểm của họ.

Milwaukee là 33-28 và Miami là 32-29. Nhưng cả hai đội đều được đánh giá cao hơn trong mùa giải này và mỗi điểm đều có điểm khác biệt của một đội là 29-32. Sixers đứng ở vị trí thứ sáu với điểm số thứ ba tốt nhất của trận đấu trong trò chơi (đó là đội bóng có hai trận thắng hơn họ có).

Wizards, Pacers, Sixers, Bucks and Heat, 2017-18

Nếu bạn ghi danh (các trận đấu mà họ đã giành cho đến thời điểm này) và sử dụng điểm khác biệt của mình để dự đoán họ sẽ làm gì trong sáu tuần cuối cùng của mùa giải (bỏ qua sức mạnh của lịch thi đấu), năm đội này sẽ giữ nguyên họ đang ở – với các hồ sơ sau đây:

Sử dụng cùng phương pháp, Cleveland sẽ kết thúc 47-35, gắn liền với Washington cho vị trí thứ ba ở phương Đông. Cavs dẫn đầu loạt trận mùa, 2-1 , với một trận nữa (5 tháng 4) tại Cleveland.

Xem thêm >> học bóng rổ cơ bản

XU HƯỚNG
Trong số năm đội đó, Sixers có trận đấu tốt nhất tháng 2, lên 8-3 và đánh bại đối thủ bằng 5,6 điểm trên 100 tài sản, đánh dấu lần thứ 5 của giải đấu vào tháng trước . Và đó là với tám trong số những trận đấu ngày 11 tháng 2 sắp tới của họ đối với các đội hiện đang giành được kỷ lục.

Kể từ ngày 1 tháng 1, Sixers là * 10-6 trong các trận đấu so với 17 đội khác hiện đang trên .500 và 10 chiến thắng “chất lượng” hơn nhiều đội khác ngoại trừ Houston (13-3) và Golden State ( 12-6) trong hai tháng vừa qua. Philadelphia cũng đứng thứ hai phòng thủ kể từ ngày 1 tháng 1 .

* Nếu bạn đã tự hỏi tại sao Sixers đã được xếp hạng cao trong Power Rankings trong vài tuần qua, đây là lý do lớn nhất.

Các Wizards là 10-4 kể từ khi mất John Wall đến chấn thương đầu gối , với sự vi phạm tốt nhất thứ bảy của giải đấu (và tỷ lệ hỗ trợ cao nhất ) trong khoảng thời gian đó. Sáu trong số 10 chiến thắng – bao gồm cả những chiến thắng trước Pacers, Sixers and Bucks – đã chống lại các đội có chiến thắng.

Vì vậy, Sixers và Wizards vào tháng ba với một số đà. Đối với những người khác, vài tuần qua đã là một túi hỗn hợp.

Xem thêm >> dạy đánh bóng rổ

Pacers đã giành 9 trận trong 12 trận gần nhất trước giải All-Star , và chiến thắng của họ tại Boston vào ngày 9 tháng 2 là một trong những chiến thắng của họ trong mùa giải. Tuy nhiên, Indiana kết thúc tháng Hai với thua lỗ cho hai trong số những đội tồi tệ nhất trong giải đấu, mất ở Dallas vào thứ hai và ở Atlanta vào thứ Tư . Và bây giờ (xem bên dưới), lịch trình của họ sẽ khó khăn hơn nhiều.

Milwaukee bắt đầu 10-3 dưới sự huấn luyện của huấn luyện viên tạm thời Joe Prunty , và kết thúc đó đã kết thúc với chiến thắng ở Toronto. Tuy nhiên, phần lớn là thua trận đấu, và Bucks đã thua 3 trận liên tiếp , giảm 2-6 điểm dưới Prunty so với các đội vẫn còn hy vọng playoff (không tệ hơn Detroit).

Mùa hè nóng nhất tháng 2 của nhóm và mất 8/9 trận đấu trong khoảng thời gian từ ngày 31 tháng 1 đến ngày 23 tháng 2 . Tuy nhiên, 8 lần thua lỗ đó chỉ bằng 28 điểm và họ đã giành được 2 điểm, kết thúc tháng với một chiến thắng quan trọng trên Sixers.

LỊCH TRÌNH CÒN LẠI
Lịch trình còn lại, Wizards, Pacers, Bucks, Sixers và Heat

Các Pacers có lịch trình còn lại khó khăn nhất ở phía Đông liên quan đến sức mạnh đối thủ, với 16 trong số 21 trò chơi của họ chống lại các đội hiện đang có trên 0,500. Họ đã giành được 6 trong số 10 người cuối cùng của họ chống lại nhóm đó, với những thắng lợi đường phố ở Utah (trước trận đấu 11 trận thắng của Jazz), San Antonio và Boston trong một tháng cuối cùng trước giờ nghỉ giải lao.

Xem thêm >> học bóng rổ có lợi ích gì

Các Wizards có lịch còn khó khăn thứ ba của Đông liên quan đến sức mạnh đối thủ và có năm trận đấu còn lại, nơi họ sẽ có mặt tại một * bất lợi liên quan đến phần còn lại. Nhưng trong số các đội ở phương Đông, chỉ có Miami (8) có ít trò chơi trên đường hơn Wizards (9).

* Họ sẽ chơi trò thứ hai của đối đầu với đối thủ mà không chơi một ngày trước đó. Trong hai mùa giải gần đây, các đội nhà là 285-154 (.649) với lợi thế còn lại và các đội đường là 83-81 (0,506) với lợi thế còn lại.

Các Bucks đang ở giữa gói ở phía Đông liên quan đến tỷ lệ phần trăm của đối thủ tích lũy chiến thắng (.491) so với lịch trình còn lại của họ. Họ đã có sáu trận còn lại với sáu trận còn lại với lợi thế còn lại và 5-2 trong trận đấu lợi thế cho đến nay mùa này. Một trong những người còn lại là trận cuối cùng của mùa giải ở Philadelphia.

The Heat có lịch trình thứ ba dễ dàng nhất của Đông liên quan đến sức mạnh của đối phương, với nhiều trận đấu còn lại đối với 12 đội với mất hồ sơ (11) so với họ chống lại 18 đội với chiến thắng hồ sơ (10). Họ cũng có lịch làm việc cực nhât ở miền đông, với 13 trong số 21 trận của họ tại AmericanAirlines Arena, mặc dù nhà với đường không tạo ra sự khác biệt lớn cho họ (xem bên dưới).

Xem thêm >> dạy ném bóng rổ

The Sixers có lịch thi đấu dễ dàng nhất của giải đấu liên quan đến sức mạnh đối phương, với bảy trận đấu nữa đối với các đội có số trận thua (15) so với các đội có chiến thắng (8). Sự chênh lệch lớn nhất kế tiếp theo hướng đó chỉ là ba (Chicago: 9 và 12).

23 trận Sixers đã để lại nhiều nhất cho bất kỳ đội nào trong giải đấu. Vì vậy, họ có năm trở lại-sau lưng còn lại trên lịch trình của họ. Nhưng chỉ có một trong 23 trận đấu của họ là chống lại một đội mà hiện đang xếp hạng trong top 10 phòng thủ . Họ có một trận đấu 11 trận còn lại với phòng thủ dưới cùng-10 .

Vì vậy, lịch trình còn lại ủng hộ Miami và Philadelphia.

TIEBREAKERS
Ba trong số 10 bộ phim mùa giữa năm đội này đã hoàn tất. Hai trong số đó là Milwaukee vs. Washington và Philadelphia vs Washington – đã kết thúc với tỉ số 2-2, và chiếc tiebreaker đầu đầu duy nhất mà chúng tôi biết ngay bây giờ là Miami trên Milwaukee, với Heat đã đánh bại mùa giải, 3 -0 .

Đầu đến đầu, Wizards, Pacers, Bucks and Sixers

Vì vậy, vẫn có rất nhiều để được xác định trong điều khoản của tiebreakers trong nhóm này. Nhưng chúng ta sẽ có ít nhất hai người chiến thắng đầu tiên ( Indiana vs. Philadelphia và Indiana vs. Washington ), bởi vì đó là những series game ba mùa giải. Chúng ta sẽ biết cả hai người trước ngày 17 tháng 3.

Xem thêm >> hè này cho con học gì

Nếu có nhiều hơn hai đội, tiebreaker đầu tiên là người chiến thắng bộ phận so với người chiến thắng không phân chia. Đó cũng là pha tiebreaker tiếp theo trong một tie hai chiều, nơi các đội chia tách loạt mùa giải. Vì vậy, Washington có một lợi thế về vấn đề này , mặc dù chiến thắng trong sự phân chia của họ vẫn chưa phải là vấn đề đối với Indiana hay Miami.

Pacers chắc chắn sẽ có được một vị trí kỷ lục trên Bucks nếu họ chia tay mùa giải của họ, và cũng vậy cho Heat over the Wizards.

Hồ sơ hội nghị là sự kết hợp giữa những đội không thuộc cùng một bộ phận, đưa Milwaukee vào một tình huống khó khăn.

ĐỐI VỚI AI MÀ NÓ QUAN TRỌNG NHẤT
Nếu chúng ta giả định rằng năm đội này sẽ kết thúc ở vị trí số 4-8 ở phía Đông, hai người sẽ chơi với nhau, trong khi ba đội khác sẽ có Raptors, Celtics và Cavs ở vòng đầu tiên.

Cần lưu ý rằng các đội của LeBron James đã đánh bại loạt trận vòng loại năm trước. Cũng cần phải lưu ý rằng bản ghi đầu-to-head trong mùa thường không có nghĩa là bất cứ điều gì trong playoffs. Ngoài ra, như đã nói tuần trước , là một đội nhà tuyệt vời trong mùa giải chính thức không nhất thiết dẫn đến sự thống trị của nhà ở mùa giải.

Xem thêm >> học hè 2018

Tuy nhiên, trong khi Sixers là 6-5 so với bốn đội khác trong nhóm này, họ đang 2-8 chống lại Toronto ( 1-3 ), Boston ( 1-3 ) và Cleveland ( 0-2 ). Họ có thể được lợi nhiều nhất từ ​​khi kết thúc thứ tư thứ năm.

Pacers là đội bóng duy nhất trong năm đội hiện đang chơi 4-8 có kỷ lục chiến thắng so với top ba. Họ đang 1-1 vs Toronto , 1-2 vs Boston và 3-1 trước Cleveland .

Các Wizards là 2-1 so với Toronto , và nhiệt là 2-1 vs Boston .

Tại 21-11 tại Bankers Life Fieldhouse, Pacers là đội chủ nhà xuất sắc nhất trong nhóm . Wizards là người duy nhất trong số năm người có hồ sơ chiến thắng (18-14) trên đường .

Nhiệt độ chỉ có 0,3 điểm trên 100 tài sản ở nhà (trừ-0.5) so với trên đường (trừ -0.8) . Mười tám trong số 19 trận đấu gần đây của họ đã có 5 điểm trong 5 phút cuối cùng, và dường như họ không chơi ở vị trí nào và họ chơi là ai.

Các Sixers đã được 7,9 điểm trên 100 sở hữu tốt hơn ở nhà (cộng-6,5) hơn trên đường (trừ-1.4) . Đây là sự khác biệt thứ tư trong NetRtg trong giải đấu, chỉ có dấu hiệu của Denver, New York và Detroit. Philly là 12-0 tại Trung tâm Wells Fargo vào năm 2018 (mất nhà “11 tháng một ‘của họ tới Boston đã diễn ra tại London).

Xem thêm >> môn thể thao tăng chiều cao

Các Sixers, xu hướng đúng hướng và với một lịch trình dễ dàng dễ dàng, có một shot tại đó 4 hạt giống. Đó sẽ là một câu chuyện tuyệt vời trong 5 năm gần đây của chúng tôi, và nó sẽ có ý nghĩa rất nhiều đối với cơ hội của họ tiến tới vòng bán kết.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *